Tham khảo 5 tiêu chí xây dựng hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng bình

Nước chất lượng đóng bình giờ đây không còn xa lạ với mỗi một người dùng. Trên thị trường có hàng trăm loại nhãn mác công ty chế tạo khác nhau với giá thành phân bổ cũng vô cùng phong phú. Mỗi lọ nước có capacity 20 lít được phân phối trên thị trường với mức giá bình dân dao động từ 10 nghìn, 15 nghìn đến loại bình thường 30-35 nghìn đồng, đắt hơn nữa là 50-60 nghìn.

Thử tưởng tượng với giá cả rẻ, tiền lãi mà nhà máy kinh doanh nước tinh khiết thu về sẽ chẳng là bao. Nhưng với bài viết này, bạn sẽ không khỏi bất ngờ về lợi lộc mà phương pháp kinh doanh này mang lại cho chủ “invest”. Chắc hẳn sẽ có nhiều người bỏ nghề để kinh doanh “nước sạch “.

Để có một bình nước đến tay người tiêu dùng, doanh nghiệp cần chi tiền cho 5 yếu tố cơ bản: vỏ bình, tem nhãn, màng co, nhân công + vận chuyển, điện năng + “water resource”. Trong đó, chúng ta sẽ chỉ tính tới khấu hao bình đựng nước. Bài toán chưa trong đó chi phí đầu tư lâu ngày: trang bị hệ thống, nhà xưởng,…

>>> công ty Việt An chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp “machine” lọc nước, làm đá không bẩn cho các doanh nghiệp. Các bạn có thể trang thiết bị day chuyen loc nuoc dong chai  của Công ty Việt An đã có hiệu quả tốt nhiều năm trên thị trường. Bất kể thông tin về day chuyen loc nuoc sach dong chai  vui lòng gọi trực tiếp hotline 0942 41 41 41 để được trợ giúp 24/7.

1. Tem nhãn:

Để tạo được dấu ấn thượng hiệu với người sử dụng, vấn đề trang bị tem nhãn cho mặt hàng là điều không thể bỏ qua, coi nhẹ. thông thường, 1 chiếc bình sẽ có ít nhất 1 tem nhãn chữ Japan to ở thân bình và 1 tem giấy tròn ở nắp bình. Kích thước tem to thông dụng là 26.9cm*9cm cho loại bình 19-20 lít. Tiền “cost” thiết kế, in ấn offset 1 mặt, chống thấm nước bằng màng bóng, keo dán,… hết khoảng 1,000-1,200 đồng/ bình.

Kết quả hình ảnh cho bình nước 20 lít

2. Màng co:

Màng co “packing” bình nước sau khi đã hoàn thành, chỉ chờ đến tay người dùng. Màng co giúp sản phẩm nhìn đẹp, thân thiện với người sử dụng hơn. Loại màng co thường được chuộng bây giờ là màng co POF bởi loại màng này mỏng, dai, trong suốt không mùi, màng phân hủy theo thời gian, thân thiện với môi trường, mức giá rẻ hơn màng PVC (dày, giòn, dễ rách, khó phân hủy). Sử dụng 1 kg màng co POF = 2,5 kg màng co PVC. tiền “cost” trung bình trong khi sử dụng màng co POF cho bình 20 lít là 500-700 đồng.

>>>  Cơ sở có thể sản xuất dây chuyền với mức chi phí rót tiền ban đầu không lớn với hệ thống dây chuyền sản xuất nước sạch tinh khiết cho dân dụng. SP đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015.  Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 400 lít cho dân dụng của công ty Việt An chúng tôi là lựa chọn sáng suốt. Cty CP VietAn cam kết mang tới cho các bạn “product” mượt mà, “price” rẻ nhất thị trường!

3. Khấu hao vỏ bình:

Bình đựng nước vì tiếp xúc ở tại chỗ với nước nên người kinh doanh có tâm sẽ sử dụng các loại bình được sản xuất từ nguyên liệu không nguy hiểm như chất liệu PET,… mà không phải nhựa tái sinh hay nhựa “bẩn” lẫn tạp chất độc hại. Ngoài ra, những chiếc bình được làm từ nhựa tái chế thường không được lựa chọn bởi độ đàn hồi kém, dễ nứt vỡ, khi vận chuyển hay gặp nhiệt độ cao. Một trăm phần trăm những chiếc bình rạn nứt, chất lượng kém, mất mỹ quan có thể bị hiểu là nước đóng cặn, nước bẩn,… sẽ không qua khỏi mắt của người tiêu dùng. Trung bình 1 chiếc bình 19-20 lít có giá khoảng 30 nghìn đồng, dùng được trong vòng 1-ba sáu tháng, vòng đời cao hơn các loại bình nhỏ sử dụng 1 lần. 1 gia đình 4 người một khi chỉ mua nước về uống thì bình thường 1 tháng hết 2-3 bình. Tính ra mức khấu hao của 1 chiếc bình sẽ là khoảng 1000 đồng/bình.

Kết quả hình ảnh cho bình nước 20 lít

4. Nhân công + chuyên trở:

Theo hỗ trợ từ các đơn vị kinh doanh nước tinh khiết đóng bình, tiền “cost” nhân công cho từng SP bình làm sạch nước dao động từ 1,000-1,200 đồng/ bình.

>>> Tìm hiểu thêm dây chuyền làm sạch nước dân dụng khác: http://maylamdavien.org/

5. Điện năng + nguồn nước dây chuyền

Chắc khi tính đến vấn đề sản xuất nước đóng bình, chủ doanh nghiệp đều sẽ tính đến “problems” sử dụng hệ thông tinh chế nước sạch từ nguồn nước dây chuyền thời gian gần đây. Tuy nhiên, cũng sẽ có những khu vực chưa có được “water resource” máy sạch để sử dụng như ở các thành phố lớn thì việc thiết kế dàn khoan, tìm nguồn nước tinh khiết và “machine” xử lý nước vô trùng là điều tất yếu. Tính theo cơ bản, bình thường 1 chai nước chỉ mất chi phí điện nước là 300-500 đồng.

Như vậy, xét tổng thể khi chế tạo 1 bình 20 lít thì tiền “cost” dao động trong mức 4,000-4,600 đồng/bình. Lấy con số này trừ đi giá cả phân bổ buôn cho các Chi nhánh sẽ ra mức tiền lãi trên 1 đơn vị ( bình) của nhà sản xuất. Một khi doanh nghiệp cài đặt “machine” làm nước tinh khiết 1000 lít, 1 giờ sản xuất 40- 45 bình. Ngày làm việc bình thường 8 tiếng thì chắc hẳn với bài toán này, lợi nhuận dự trù thu được từ “problems” chế tạo nước đóng bình sẽ rất hấp dẫn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: