Cty VietAn nhận trợ giúp dây chuyền lọc nước bất kỳ nơi đâu tại Sài gòn

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn với SP dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy đá tinh khiết do VietAn Company sản xuất . lúc này các dòng sản phẩm này đã được bộ Y Tế nước Việt Nam cấp chứng nhận "machine" khỏi chê cho người tiêu dùng, cũng như đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.

1 chứng cớ chi tiết nhất về việc môi trường và nguồn nước đang bị ô nhiễm chính là việc đơn vị Formosa (công ty sản xuất thép lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại Đài Loan) đã bí mật lắp đặt đường ống xả thải và thải hàng chục mét khối nước chưa qua xử lý ra ngoài môi trường khiến hàng nghìn tấn cá bị chết – gât ra những tác động nghiêm trọng đến các tỉnh miền trung nói riêng và cả nước nói chung.

ngoài ra còn có rất nhiều những đơn vị sản xuất ra dây chuyền làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết không "notes" đến những chất lượng do Bộ Y Tế đề ra – phương châm chính nhằm nâng cao lợi nhuận. Họ đã cắt xén các công đoạn để tạo ra nguồn nước tiệt trùng – đá vô trùng . Dẫn đến chất lượng sản phẩm nước và đá tiệt trùng đầu ra – không đảm bảo được thực phẩm sạch .

máy lọc nước với tên tuổi công ty Việt An chúng tôi

Trước một thực tế ngày nay môi trường có su thế ô nhiễm nặng nề do sự mở rộng của các ngành công nghiệp, cũng như sự tàn phá natural của con người. Dẫn đến đa phần các "water resource" bị nhiễm các chất độc hại , đây là một rủi ro thường trực về các căn bệnh hiểm nghèo liên quan đến nguồn nước ô nhiễm. Đứng trước các nguy cơ ấy, chúng ta không thể đứng nhìn mà phải tìm ra phương pháp để bảo vệ health cho chính chúng ta. 1 trong nhiều giải pháp hữu hiệu nhất là sử dụng các dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O ( Reverse Osmosis) – Một SP excellent có kĩ thuật tinh chế nước tiên tiến thế giới.

Bình nước tinh khiết RO đóng bình

 

Các quy trình lọc cơ bản của dây chuyền sản xuất nước khoáng Việt An

 • Lọc cấp cơ bản: có design cùng với 1 dây chuyền bơm nước công năng lớn – đẩy nước đi qua công nghệ lọc. Ở công đoạn này, nước sẽ được trừ khử các chất không dùng được như cát, chất bẩn và các phân tử kim loại nặng khác.
 • Lọc "reverse osmosis" : Đây là 1 "system" cực kỳ quan trọng trong bất cứ công nghệ lọc nước nào. Với các màng "reverse osmosis" được design "special" để lọc nước và tiêu diệt phần lớn các loại tạp chất, vi khuẩn .
 • Lọc thứ cấp: Các bộ phận làm sạch thứ cấp được sử dụng để trừ khử các mùi có trong nước. Lọc thứ cấp thường là các "core" chắt lọc cacbon.

Đối với dây chuyền làm đá viên của Cty CP VietAn

máy móc tạo đá của công ty Việt An chúng tôi CP TMTH Việt An có các tính năng cực kỳ đa dạng, có thể sản xuất ra các loại đá vảy với nhiều mẫu mã , hình dáng, kích thước như :đá vảy , đá bảo, đá rỗng tâm, đá khối, đá cây – qua đó cung cấp nhu cầu dùng máy làm nước đá thành phẩm tinh khiết của hầu hết người dùng .

dây chuyền tạo ra đá ống trong vắt này được sản suất theo công nghệ của Bắc Mỹ , tiên tiến , thời gian sản suất nhanh gấp nhiều lần so với những chiếc máy làm đá viên cũ đang bán trên thị trường, tiết kiệm đến 30% "power" năng, dễ dùng cùng design gọn gàng.

Những thế mạnh của máy tạo đá viên, máy diệt khuẩn nước của Việt An

 • kết cấu toàn bộ thân dây chuyền lọc nước tinh khiết cũng như các trang thiết bị liên quan đều bằng sắt ko gỉ – chất lượng cao – giúp tránh được biểu hiện hỏng hóc – gây tác động đến đá vô trùng , nước vô trùng .
 • Công ty Việt An đảm bảo sản phẩm do chúng tôi chế tạo có tốc làm đá, diệt khuẩn nước nhanh, không độc hại , không mất vệ sinh
 • hiệu suất ít biến động , chạy liên tiếp 24/7 – không gặp bất chắc.
 • Tiếng ồn của dây chuyền làm đá viên, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết thấp.
 • SP sản xuất nước tinh khiết
   có bộ phận "control" bằng bảng điều khiển tự động. Khi máy gặp trục trặc sẽ tự động thông tin để quý khách hàng biết – và xử lý, tránh những hậu quả xấu .
 • Đối với mỗi một mặt hàng máy đá , máy sản xuất nước tinh khiết của Công ty cổ phần Việt An đều có hệ thống làm sạch nước sạch đi kèm – giúp đá trong vắt và "safe" .
 • Điểm nổi trội của "product" "ice machine" viên, máy diệt khuẩn nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sản xuất đó chính là việc tiết kiệm điện tốt.

Nếu quý khách hàng có yêu cầu mua 1 "product" máy sản xuất nước tinh khiết, hệ thống làm đá viên xin hãy gọi trực tiếp với chúng tôi thông qua "hotline" 0943 41 41 41. công ty Việt An chúng tôi rất hạnh hạnh được phục vụ "thượng đế" ghé thăm.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: