Công ty Việt An là nơi đi đầu về bán hệ thống xử lý nước

Hãy bảo vệ health của bạn và gia đình bạn với SP dây chuyền lọc nước, máy tạo đá tinh khiết do Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sản xuất . Hiện tại các "model" dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình này đã được bộ Y Tế đất nước việt nam cấp chứng nhận thiết bị tốt cho người tiêu dùng, cũng như đạt chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

1 bằng chứng rõ ràng nhất về việc môi trường và nguồn nước đang bị ô nhiễm chính là việc đơn vị Formosa (công ty sản xuất thép lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại Đài Loan) đã bí mật lắp đường ống xả thải và thải hàng chục mét khối nước chưa qua làm sạch ra ngoài môi trường khiến hàng vạn tấn cá bị chết – gât ra những ảnh hưởng báo động đến các tỉnh miền trung nói riêng và cả nước nói chung.

ngoài ra còn có vô số những đơn vị sản xuất ra máy đá , dây chuyền lọc nước không lưu ý đến những chất lượng do Bộ Y Tế đề ra – mục đích chính nhằm nâng cao "profit". Họ đã cắt xén các quy trình để tạo ra nguồn nước tinh khiết – đá tinh khiết . Dẫn đến tiêu chuẩn mặt hàng nước và đá tiệt trùng đầu ra – không đảm bảo được chất lượng .

máy làm sạch nước với "brandname" VietAn Company

Trước một thực tế thời điểm này môi trường ngày càng ô nhiễm nặng nề do sự phát triển của các ngành công nghiệp, cũng như sự tàn phá natural của con người. Dẫn đến đa phần các nguồn nước bị nhiễm các chất không tốt cho sức khỏe , đây là một nguy cơ thường trực về các căn bệnh hiểm nghèo liên quan đến nguồn nước ô nhiễm. Đứng trước các nguy hại ấy, chúng ta không thể đứng nhìn mà phải tìm ra phương pháp để bảo vệ health cho chính chúng ta. một trong số phương pháp hữu hiệu nhất là sử dụng các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình R.O ( Reverse Osmosis) – Một sản phẩm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình  tuyệt hảo có công nghệ lọc nước tiên tiến thế giới.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

 

Các công đoạn lọc cơ bản của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình Việt An

  • Lọc cấp cơ bản: có kết cấu cùng với 1 hệ thống bơm nước công suất lớn – đẩy trực tiếp nước đi qua công nghệ lọc. Ở quá trình này, nước sẽ được loại bỏ các chất không sử dụng được như cát, sạn cát và các i-on kim loại nặng khác.
  • Lọc thẩm thấu ngược : Đây là 1 hệ thống cực kỳ quan trọng trong bất cứ công nghệ lọc nước nào. Với các màng thẩm thấu ngược được thiết kế duy nhất để diệt khuẩn nước và loại bỏ gần như tất cả các các loại tạp chất, virus .
  • Lọc thứ cấp: Các lõi lọc thứ cấp được dùng để tiêu diệt các mùi có trong nước. Lọc thứ cấp thường là các lõi lọc cacbon.

Đối với máy làm đá viên của Cty CP VietAn

trang thiết bị tạo đá của công ty CP TMTH VietAn Company có các chức năng cực kỳ đa dạng, có thể sản xuất ra các loại đá ống với nhiều "brand" , hình dáng, kích cỡ như :đá dùng , đá bảo, đá rỗng tâm, đá khối, đá cây – qua đó cung cấp nhu cầu dùng máy làm nước đá vảy vô trùng của đa số "thượng đế" .

chiếc máy chế tạo ra đá ống tinh khiết này được sản suất theo kĩ thuật của USA , công nghệ cao , speed sản suất nhanh gấp nhiều lần so với những chiếc dây chuyền làm đá viên cũ đang bán trên thị trường, tiết kiệm tới 30% điện năng năng, dễ sử dụng cùng cấu tạo gọn gàng.

Những ưu điểm của máy đá viên, dây chuyền lọc nước của Việt An

  • design toàn bộ thân hệ thống xử lý nước cũng như các trang thiết bị liên quan đều bằng thép không gỉ – chất lượng cao – giúp tránh được tín hiệu bị oxi hóa – gây ảnh hưởng đến đá tiệt trùng , nước sạch .
  • Việt An cam kết mặt hàng do chúng tôi sản xuất có tốc làm đá, diệt khuẩn nước nhanh, an toàn , sạch sẽ
  • công năng dây chuyền lọc nước yên ổn , chạy tiếp tục 24/7 – không gặp bất chắc.
  • Độ ồn của máy đá viên,dây chuyền lọc nước vô trùng thấp.
  • "product" hệ thống xử lý nước có thiết bị "control" bằng bảng điều khiển tự động. Khi máy gặp sự cố sẽ "automatic" thông tin để "thượng đế" biết – và xử lý, tránh những hậu quả xấu .
  • Đối với từng SP máy sản xuất đá của Việt An chúng tôi đều có "system" tinh chế nước vô trùng đi kèm – giúp đá vô trùng và không nguy hiểm .
  • Điểm đặc biệt của SP máy tạo đá viên, hệ thống xử lý nước của Việt An chúng tôi sản xuất đó chính là việc tiết kiệm điện tuyệt vời.

Nếu quý khách hàng đang cần mua 1 sản phẩm hệ thống xử lý nước, máy tạo đá viên xin hãy gọi trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại 0943 41 41 41. công ty Việt An chúng tôi rất hạnh hạnh được phục vụ người dùng ghé thăm.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: