Chính sách discount số tiền “special” với khách mua máy đá viên

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn với sản phẩm dây chuyền diệt khuẩn nước , máy đá viên uy tín do Công ty Việt An sản xuất . Hiện tại các dòng mặt hàng máy đá viên này đã được bộ Y Tế nước Việt Nam cấp chứng nhận trang thiết bị tốt cho người tiêu dùng, cũng như đạt chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

1 chứng cớ chi tiết nhất về việc môi trường và nguồn nước đang bị ô nhiễm chính là việc công ty Formosa (công ty chế tạo thép lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại Đài Loan) đã bí mật lắp đặt đường ống xả thải và thải hàng chục mét khối nước chưa qua làm sạch ra ngoài môi trường khiến hàng nghìn tấn cá bị chết – gât ra những tác động báo động đến các tỉnh miền trung nói riêng và cả nước nói chung.

ngoài ra còn có vô số những cơ sở chế tạo ra máy đá viên, máy diệt khuẩn nước không lưu ý đến những tiêu chuẩn do Bộ Y Tế đề ra – mục đích chính nhằm cải thiện lợi nhuận. Họ đã cắt xén các bước để tạo ra nguồn nước vô trùng – đá tiệt trùng . Dẫn đến chất lượng mặt hàng nước và đá tinh khiết đầu ra – không đảm bảo được chất lượng .

dây chuyền làm sạch nước với thương hiệu Việt An

Trước một thực tế thời điểm này môi trường có su thế ô nhiễm nặng nề do sự lớn mạnh của các ngành công nghiệp, cũng như sự tàn phá tự nhiên của con người. Dẫn đến đa phần các nguồn nước bị nhiễm các chất không tốt cho sức khỏe , đây là một nguy hại thường trực về các căn bệnh hiểm nghèo liên quan đến nguồn nước ô nhiễm. Đứng trước các rủi ro ấy, chúng ta không thể đứng nhìn mà phải tìm ra phương pháp để bảo vệ sức khỏe cho chính chúng ta. một trong những giải pháp hữu hiệu nhất là dùng các máy lọc nước R.O ( Reverse Osmosis) – Một "product" excellent có kĩ thuật xử lý nước "high-tech" thế giới.

https://i0.wp.com/maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Các qui trình lọc cơ bản của dây chuyền sản xuất nước khoáng VA

  • Lọc cấp cơ bản: có thiết kế cùng với 1 dây chuyền "warter pump"" công năng lớn – đẩy nước đi qua "system" lọc. Ở qui trình này, nước sẽ được trừ khử các chất không sử dụng được như cát, chất bẩn và các điện tích kim loại nặng khác.
  • Lọc thẩm thấu ngược : Đây là 1 "system" cực kỳ quan trọng trong bất cứ công nghệ tinh chế nước nào. Với các màng thẩm thấu ngược được thiết kế đặc biệt để làm sạch nước và tiêu diệt toàn bộ các loại tạp chất, sinh vật có hại .
  • Lọc thứ cấp: Các thiết bị chiết rót thứ cấp được sử dụng để tiêu diệt các mùi có trong nước. Lọc thứ cấp thường là các lõi lọc cacbon.

Đối với máy sản xuất đá viên của Công ty Việt An

máy đá viên của công ty Việt An chúng tôi CP TMTH Việt An có các tính năng cực kỳ đa dạng, có thể sản xuất ra các loại đá dùng với nhiều mẫu mã , hình dáng, kích cỡ như :đá thành phẩm , đá bảo, đá rỗng tâm, đá khối, đá cây – qua đó cung cấp nhu cầu dùng hệ thống làm nước đá viên vô trùng của phần đông quý khách hàng .

hệ thống chế tạo ra đá ống trong vắt này được sản suất theo công nghệ của Anh , tiên tiến hiện đại , thời gian sản suất nhanh gấp nhiều lần so với những chiếc dây chuyền làm đá viên cũ đang bán trên thị trường, tiết kiệm đến 30% năng lượng năng, dễ sử dụng cùng thiết kế gọn gàng.

Những thế mạnh của dây chuyền làm đá viên, hệ thống làm sạch nước của VietAn Company

  • kết cấu toàn bộ thân hệ thống cũng như các "machine" liên quan đều bằng thép xịn – chất lượng cao – giúp tránh được hiện tượng hỏng hóc – gây ảnh hưởng đến đá tinh khiết , nước sạch .
  • Công ty Việt An đảm bảo mặt hàng do chúng tôi sản xuất có tốc làm đá dùng , lọc nước nhanh, không độc hại , không mất vệ sinh
  • công năng ít biến động , chạy liên tục 24/7 – không gặp bất chắc.
  • Độ ồn của máy làm đá, máy lọc nước chất lượng thấp.
  • SP có linh kiện "control" bằng bảng điều khiển tự động. Khi hệ thống gặp trục trặc sẽ tự động hóa thông tin để khách hàng biết – và xử lý, tránh những hậu quả xấu .
  • Đối với từng mặt hàng máy làm đá của Công ty cổ phần Việt An đều có "system" làm sạch nước chất lượng đi kèm – giúp đá tiệt trùng và không nguy hiểm .
  • Điểm khác biệt của "product" dây chuyền làm đá viên, hệ thống diệt khuẩn nước của Việt An sản xuất đó chính là việc tiết kiệm điện tuyệt vời.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua 1 mặt hàng dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm đá xin hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0943 41 41 41. Việt An rất hạnh hạnh được phục vụ người sử dụng ghé thăm.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: