Trang thiết bị bộ phận của dây chuyền lọc nước là loại “good”

Bạn có chú ý thấy – thị trường dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai, máy đá đang đang dần “náo nhiệt ”.

thời điểm này nhu cầu về đá sạch , nước tinh khiết đang ngày một tăng cao do "water resource" ngầm đang bị ô nhiễm nặng nề (kể cả khi bạn đun sôi nguồn nước đó, thì vẫn còn rất nhiều chất độc hại còn tồn tại). Tuy nhiên không phải gia đình hay nơi sản xuất nào cũng có được những chiếc dây chuyền làm đá , hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn tuyệt vời . Bởi vì trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị bán máy làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai chất lượng kém, "product" không nhãn mác. Đó chính là nguyên nhân công ty Việt An chúng tôi ra đời – nhằm mang đến cho bạn 1 "product" hoàn chỉnh đến từng cen ti mét.

máy làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai của Công ty cổ phần Việt An là máy chuyên dùng để sản suất nước uống liền và các loại đá ăn vô trùng công nghiệp, mini với nhiều kích cỡ khác nhau – phục vụ cho các mục đích của người dùng như sử dụng trực tiếp, thương mại, ướp lạnh, bảo quản lương thực , …vv

Với thế mạnh là sản xuất ra các loại đá viên , nước uống tiệt trùng có chất lượng cao bằng các phát minh hiện đại – giúp speed sản xuất nhanh chóng và đặc biệt là tiện lợi trong thời gian dùng .

Những chiếc dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai mà Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cung cấp có thể  giúp quý vị tiết kiệm hơn 20% "power" so với các hệ thống máy sản xuất đá – máy lọc nước khác.

Bình nước tinh khiết RO đóng bình

điểm nhấn của "ice machine" , dây chuyền diệt khuẩn nước từ Công ty cổ phần Việt An

 • Thân dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai thiết kế bằng inox . Chỉ với vài chiếc rẻ lau là có thể dễ dàng vệ sinh thân hệ thống .
 • dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai có tốc độ chế tạo đá vảy tiệt trùng – lọc nước nhanh, "safe" , không mất vệ sinh .
 • hiệu năng yên ổn , vận hành ổn định trong mọi khí hậu .
 • Khi hoạt động , động cơ dây chuyền làm đá không phát ra độ vang lớn .
 • hệ thống được trang bị "system" điều khiển tự động .
 • Đối với máy đá – nguồn nước đầu vào sẽ được tinh chế – lọc sạch chất không tốt cho sức khỏe .
 • công suất của "ice machine" , máy diệt khuẩn nước đa dạng thích hợp với mọi đối tượng, hệ thống có thể chế tạo hàng tấn đá, hàng lít nước trên ngày.

"product" máy làm đá của Việt An hiện là chiếc hệ thống làm đá viên công nghiệp có khả năng sản xuất lớn, chuyên dùng để sản xuất ra các loại đá thành phẩm tiệt trùng với nhiều chủng loại , hình dáng, kích cỡ khác nhau – qua đó phục vụ suất sắc nhu cầu của người sử dụng . Những chiếc "ice machine" này là loại hiện đại nhất của VA – mặt hàng được chế tạo theo kĩ thuật tiên tiến hiện đại của Anh , thời gian sản xuất nhanh hơn nhiều so với những chiếc máy làm, sản xuất đá dùng đang bán trên thị trường.

“sản phẩm hiện đã nhận  được chứng chỉ nhãn hiệu Việt”

Hãy đến với chúng tôi khách hàng sẽ được sử dụng những dây chuyền làm sạch nước , máy sản xuất đá mini tuyệt vời , tiêu chuẩn nhất nước Việt Nam

Công ty cổ phần TMTH Việt An dành tặng khách hàng nếu sắm hệ thống làm sạch nước , máy đá

 • Tài trợ tiền xăng xe vận chuyển dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai.
 • hầu hết "system" máy móc đều được bảo trì 100% miễn phí trong thời gian lên đến gần ba sáu tháng .
 • Tặng thẻ “Gift – card” chiết khấu một khi sắm thêm bất kỳ "machine" phụ trợ nào khác.
 • VietAn Company sẽ cử những nhà nghiên cứu giỏi nhất trong lĩnh vực dây chuyền làm lạnh đế giúp người dùng cài đặt máy sản xuất đá – máy làm sạch nước .

quá trình hoạt động của máy lọc nước mang "brandname" công ty

 • Nước được đưa vào “lõi lọc số 1” để trừ khử các thành phần kim loại nặng có như: sắt, đồng, chì và điều chỉnh potential of hydrogen degree .
 • tiếp theo nước sẽ được chuyển sang “bộ phận làm sạch số 2” hấp thụ Cacbon lọc tạp chất hữu cơ nước. Ở đây, nước sẽ được khử các khoáng chất không tốt cho sức khỏe , khử mùi clo, khử các mùi lạ có trong nước,…vv
 • Tiếp đó nước được đưa qua “"collumn" trao đổi điện tích ” nhằm loại bỏ các thành phần làm tăng độ cứng của nước.
 • sau quá trình đi qua các qui trình lọc trên, nước tiệt trùng sẽ được chuyển qua bồn trung chuyển. hệ thống này có tính năng tiêu diệt các loại cặn và tạp chất còn lại trong nước.
 • Nước được đưa vào "system" lọc RO tự động hóa , tại đây nước được đi qua các tấm lọc thẩm thấu ngược RO với "size" lỗ lọc 1 Nanomet với kích thước lỗ lọc nhỏ như vậy màng lọc RO chỉ cho phép những phân tử nước đi qua và mang theo một thành phần chất khoáng có lợi.
 • Cuối cùng, nước tinh khiết được chuyển qua hệ thống đèn tiệt trùng UV (chính là đèn cực tím ).

Mọi "information" về sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai, máy tạo đá xin quí vị ghé thăm văn phòng giao dịch của Công ty Việt An tại cơ sở số 165 Nguyễn Hoàng Tôn, Hà Nội. Xin trân trọng cảm ơn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: