Quý vị không phải lo âu với máy đá viên cty VietAn

Bạn có biết? hiện nay việc sử dụng máy lọc nước , may lam da cong nghiep sẽ giúp xử lý nguồn nước bị ô nhiễm đang có su thế gia tăng. Tuy nhiên với rất nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm máy đá , dây chuyền diệt khuẩn nước – thì làm sao để lựa chọn được 1 mặt hàng chất lượng – mức giá phải chăng là 1 điều rất khó . Dưới đây Công ty cổ phần Việt An công ty Việt An chúng tôi xin đôi lời 1 số tiêu chí để giúp bạn lựa chọn  được 1 SP may lam da cong nghiep như ý.

1, Vấn đề đầu tiên – mức độ ô nhiễm của nguồn nước

Khi bạn muốn test lại tiêu chuẩn "water" uống, đá vô trùng thì có thể "review" qua cảm quan: nước có mùi hôi thối, nước không trong, vị của "water" chua – mặn. Khi để đá ra ngoài không khí – chỉ 1 thời hạn ngăn là tan chảy, đá bị vẩn đục, đá có vị chua – chát.

Bên cạnh những nguồn nước có thể phân biệt nguồn "pure water" hay bẩn, thì có những nguồn nước không thể nhận biết sạch bẩn bằng mắt thường, bạn nên mang mẫu "water" nhà bạn đến một vài địa chỉ uy tín – tiến hành xét nghiệm chất lượng nước – từ đó mua 1 thiết bị chiết rót thích hợp với nhu cầu sử dụng .

2, Vấn đề thứ hai – "target" dùng

Bạn mua "line-up" làm sạch nước , may lam da cong nghiep để làm gì? Kinh doanh "water" đóng chai, đóng bình, hay đá túi. Quy mô phục vụ là bao nhiêu người. gần như tất cả các điều đó sẽ làm thước đo chính xác để mua mặt hàng hệ thống làm đá , hệ thống lọc nước hợp lý .

https://i0.wp.com/maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

1, Theo research của các tổ chức y tế thế giới thì trung bình 1 ngày – 1 người trưởng thành cần tiêu thụ khoảng trên dưới 2 lít nước – thông qua các gần như tất cả các các con đường (nếu qua đường nước uống thì là 500ml). Khi bạn định mua máy diệt khuẩn nước để bán nước khoáng đóng chai cho khoảng 1000 người mỗi ngày, thì công xuất hệ thống diệt khuẩn nước cần dùng là 500 lít nước /ngày.

2, bên cạnh đó , 1 người trung bình 1 ngày sẽ tiêu thụ khoảng 0,3kg đá ăn tinh khiết (trong thời tiết nắng nóng ). Nếu bạn định phục vụ khoảng 1000 người 1 ngày thì cần mua máy đá viên có sản lượng tối thiểu là 300kg. Bạn nên mua loại máy đá có khả năng sản xuất lớn hơn 1 chút, nhằm đề phòng những điều kiện "demand" sử dụng tăng cao đột biến.

3,Vấn đề thứ ba – số giai đoạn diệt khuẩn hợp lý

Kể cả với máy đá viên  thì cũng cần phải quan tâm đến số bộ phận làm sạch , vì nếu muốn là nguyên nhân của 1 nguồn đá chất lượng cao – tiệt trùng – lâu tan thì "water resource" đầu vào phải đảm bảo sạch sẽ , trong vắt . Đó là vì sao , ngày nay trong hầu hết các SP máy đá viên đều có hệ thống "line-up" diệt khuẩn nước đi kèm.

Các cấp lọc khác nhau sẽ tạo thành những dây chuyền "water filer" khác nhau.

thiết bị chiết rót sợi PP (kích thước 5 micron): Lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ xét, cặn bẩn .

Lõi than hoạt tính : Lọc các hợp chất hữu cơ độc hại , chlorine, một phần mùi vị lạ của "water" .

Lõi PP ( kích cỡ 1 micron): Lọc các các tạp chất (rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy).

Lõi RO: Lọc sạch ở cấp độ phân tử các điện tích kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ nhỏ nhất (thuốc trừ sâu, phẩm công nghiệp…), tiêu diệt 99,99% vi rút , vi rút ….

Lõi Carbon: Lọc triệt để các chất không tốt cho sức khỏe ra ngoài body , ít biến động lại vị ngọt mát natural của nước , cân bằng pH.

4. Vấn đề thứ tư – tính tiết kiệm

Các target nhận xét : tiền điện, tiền "water" , giá thành cũng như số tiền phải trả gói bảo hàng máy móc …. trung bình với một "product" "line-up" lọc nước khả năng sản xuất 100l/h thì 1 tháng tiêu hao hết khoảng 30 số điện. giá mặt hàng phải phù hợp . Lựa chọn một "product" dây chuyền diệt khuẩn nước , hệ thống máy sản xuất đá viên, chất lượng cao có thể giảm thiểu những phát sinh trong việc sửa chữa , thay thế phụ kiện . Lựa chọn một hãng có dịch vụ chăm sóc quý vị tốt, thiết bị của bạn sẽ được bảo trì , bảo dưỡng đầy đủ trong TIME bảo trì .

5. Vấn đề thứ năm – nhãn hiệu hiệu năng cao

  • SP máy sản xuất đá viên tốt phải có nguồn gốc có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng hay không?
  • hệ thống làm sạch nước , máy sản xuất đá viên phải chứng minh được chất lượng đạt chuẩn quốc gia về nước uống ở tại chỗ hay nhận được chứng nhận ISO 9001:2008.
  • Nên chọn các hãng chuyên nghiệp có tên tuổi , bảo vệ nguồn gốc, tránh mua phải hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, giữ gìn chất lượng "water" sau lọc và có đầy đủ quyền lợi gói bảo hàng .

đa số những tiêu chí trên sẽ được Công ty cổ phần TMTH Việt An đáp ứng thông qua mặt hàng dây chuyền làm sạch nước , máy sản xuất đá viên Công ty cổ phần Việt An – tiêu chuẩn rẻ nhất hiện nay . dám chắc giá cả sản phẩm máy sản xuất đá viên không quá đắt, thích hợp với túi tiền người sử dụng . thời hạn bảo trì chung (ít nhất ) cho loại hệ thống diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá này là hai tư tháng .

Rất mong bài viết chia sẻ trên có ích cho quý khách hàng , mọi thông tin về "product" máy diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá viên Công ty Việt An xin liên hệ theo đường dây nóng 0943 41 41 41 để được "Staff" Công ty Việt An "support" "try hard" .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: