“Design” SP dây chuyền lọc nước tuyệt đối = thép không gỉ

Bạn có biết? hiện tại việc dùng dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy làm đá sẽ giúp xử lý "water resource" bị ô nhiễm đang có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên với rất nhiều đơn vị đáp ứng SP "ice machine" , dây chuyền lọc nước tinh khiết – thì làm sao để chọn lựa được 1 SP tiêu chuẩn – "price" phải chăng là 1 điều khá là phí sức . Dưới đây Cty CP VietAn công ty Việt An chúng tôi xin đôi lời 1 vài tiêu chí để giúp bạn lựa chọn  được 1 SP dây chuyền lọc nước tinh khiết như ý.

1, Vấn đề đầu tiên – mức độ ô nhiễm của "water resource"

Khi bạn muốn "check" "quality" nước uống, đá tiệt trùng thì có thể đánh giá qua cảm quan: "water" có mùi hôi thối, "water" không trong, vị của nước chua – mặn. Khi để đá ra ngoài không khí – chỉ 1 khoảng thời gian ngăn là tan chảy, đá bị vẩn đục, đá có vị chua – chát.

Bên cạnh những "water resource" có thể nhận biết nguồn nước tinh khiết hay bẩn, thì có những "water resource" không thể phân biệt sạch bẩn bằng mắt thường, bạn nên mang mẫu nước nhà bạn đến 1 vài công xưởng hiệu quả tốt – tiến hành xét nghiệm tiêu chuẩn "water" – từ đó mua 1 lõi lọc hợp lý với đòi hỏi sử dụng .

2, Vấn đề thứ hai – mục đích dùng

Bạn mua dây chuyền lọc nước, máy đá để làm gì? Kinh doanh nước đóng chai, đóng bình, hay đá túi. Quy mô phục vụ là bao nhiêu người. phần lớn điều đó sẽ làm thước đo chuẩn xác để mua mặt hàng "ice machine" , dây chuyền lọc nước phù hợp .

https://i0.wp.com/maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

1, Theo thử nghiểm của các tổ chức y tế thế giới thì bình thường 1 ngày – 1 người trưởng thành cần tiêu thụ khoảng trên dưới 2 lít "water" – thông qua các tất cả các các con đường (nếu qua đường "water" uống thì là 500ml). Khi bạn định mua dây chuyền lọc nước tinh khiết để bán "water" khoáng đóng chai cho khoảng 1000 người mỗi một ngày, thì công xuất dây chuyền lọc nước cần dùng là 500 lít "water" /ngày.

2, bên cạnh đó , 1 người phổ cập 1 ngày sẽ tiêu thụ khoảng 0,3kg đá ống trong vắt (trong diều kiện thời tiết nắng nóng ). Nếu bạn định phục vụ khoảng 1000 người 1 ngày thì cần mua dây chuyền làm đá có công năng ít nhất là 300kg. Bạn nên mua loại máy tạo đá có sản lượng to hơn 1 chút, nhằm đề phòng những trường hợp đòi hỏi dùng tăng cao đột biến.

3,Vấn đề thứ ba – số tầng lọc thích hợp

Kể cả với máy làm đá thì cũng cần phải quan tâm đến số thiết bị chiết rót , vì nếu muốn gây ra 1 nguồn Đá vệ sinh – trong vắt – lâu tan thì "water resource" đầu vào phải giữ gìn không mất vệ sinh , vô trùng . Đó là vì sao , hiện nay trong tất cả các các mặt hàng làm đá công nghiệp đều có dây chuyền lọc nước đi kèm.

Các tầng lọc khác nhau sẽ tạo thành những dây chuyền lọc nước khác nhau.

bộ phận làm sạch sợi PP ("size" 5 micron): Lọc chất bẩn thỉu hữu cơ, rỉ xét, chất bẩn thỉu .

Lõi activated carbon : Lọc các hợp chất hữu cơ nguy hiểm , chlorine, một phần mùi vị lạ của "water" .

Lõi PP ( "size" 1 micron): Lọc các chất bẩn thỉu (rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy).

Lõi RO: Lọc sạch ở cấp độ phân tử các ion kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ nhỏ nhất (thuốc trừ sâu, phẩm công nghiệp…), tiêu diệt 99,99% vy rút , vy rút ….

Lõi Carbon: Lọc triệt để các chất nguy hiểm ra ngoài cơ thể , ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của "water" , cân bằng pH.

4. Vấn đề thứ tư – tính dành dụm

Các target comment : tiền điện, tiền nước , giá cả cũng như chi phí bảo trì trang thiết bị …. bình thường với một mặt hàng "line-up" làm sạch nước công suất 100l/h thì 1 tháng tiêu hao hết khoảng 30 số điện. mức giá mặt hàng phải hợp lý . Lựa chọn một "product" hệ thống "water filer" , máy sản xuất đá tốt, chất lượng cao có thể giảm thiểu những phát sinh trong việc fix lỗi , thay thế bộ phận . Lựa chọn một hãng có "service" "care" người dùng tốt, trang thiết bị của bạn sẽ được bảo hành , bảo dưỡng đầy đủ trong TIME bảo trì .

5. Vấn đề thứ năm – thương hiệu hiệu quả tốt

  • "product" hệ thống xử lý nước tốt phải có cội nguồn có cội nguồn rõ ràng, chính hãng hay không?
  • hệ thống xử lý nước, máy làm đá phải chứng minh được chất lượng đạt chuẩn quốc gia về "water" uống trực tiếp hay nhận được chứng nhận ISO 9001:2008.
  • Nên chọn các hãng chuyên nghiệp có "brandname" , bảo vệ nguồn gốc, tránh mua phải hệ thống xử lý nước trôi nổi, không rõ nguồn gốc, đảm bảo "quality" "water" sau lọc và có đầy đủ quyền lợi dịch vụ bảo hành .

phần đông những tiêu chí trên sẽ được Việt An cung ứng thông qua "product" hệ thống xử lý nước, máy sản xuất đá tinh khiết VietAn Company – chuẩn "iso" tuyệt vời ngày nay . cam đoan giá mặt hàng không quá đắt, phù hợp với túi tiền người sử dụng . thời gian dịch vụ bảo hành chung (tối thiểu ) cho loại máy làm sạch nước , máy đá này là 3 năm .

Rất mong bài viết chia sẻ trên có ích cho quý khách hàng , mọi "information" về sản phẩm hệ thống xử lý nước , máy làm đá VietAn Company xin "contact" theo phone number 0943 41 41 41 để được "Staff" Công ty cổ phần Việt An "support" tận tình .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: