Discount 10% 1 ko 2 cho máy đá viên ở cty VietAn

Xu hướng dùng máy "water filer" , máy làm đá đang ngày 1 tăng cao tại các khu công nghiệp, các doanh nghiệp, và các đơn vị kinh doanh nước chất lượng , đá túi – bởi vấn đề môi trường nhiễm độc – đang trở thành mối quan tâm tốt nhất của mọi người .

Đối với sản phẩm máy làm đá viên Việt An "good steel" có khả năng tránh lãng phí điện cực kỳ tốt, nên số tiền thanh toán cho việc làm đá sẽ được giảm thiểu tối đa , công nghệ gầu tải tự động hóa hoặc bán tự động hóa đang là lựa chọn đi tiên phong của "thượng đế" đất nước việt nam và đủ sức rẻ nhất với các "ice machine" đến từ các "water" ĐÔNG NAM Á (như thái lan, Singapore, Malaysia,…). máy làm đá tên tuổi VA đã được chứng nhận tên tuổi độc quyền do cục sở hữu trí tuệ cấp, cũng như trang thiết bị tạo đá chuẩn ISO 9001:2008.

Với trang thiết bị – dây chuyền diệt khuẩn nước nano và ro chất lượng cao của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An với 4 nhiệm vụ làm sạch nước chính: lọc chất linh tinh , lọc vi rút , lọc phèn – giảm vị chua trong nước , và sục giửa các hợp chất hữu cơ có trong "water" . phần lớn điều đó sẽ giúp cho "water resource" tươi mát – trong sạch. ngoài ra thì các thiết bị chiết rót trong "system" – hệ thống lọc nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có thể tự động hóa thông tin cho người sử dụng biết lúc nào – bộ phận làm sạch cần phải thay thế. thời hạn dùng bình thường của 1 "filer core" tên tuổi là nhiều tháng đến hàng năm trời.

https://i0.wp.com/maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Với SP máy làm sạch nước "high-grade" nhất của Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ có 7 cấp độ lọc. chi tiết các "filer core" như sau:

bộ phận làm sạch thứ nhất: Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An thường dùng lõi ceramic – lõi sứ được chế biến, chế tạo tại châu âu, có năng lực trừ khử   gần như tất cả các các loại đất cát cũng như ngăn chặn 1 vài loại vi khuẩn . lõi lọc này có thời hạn dùng là khoảng gần nhiều năm .

"filer core" thứ hai: "core" chắt lọc Resim có cội nguồn từ Mỹ , có công năng tiêu diệt các kim loại cứng và làm mềm nước bằng phân tử Natri. bên cạnh đó các i-on này còn trừ khử 1 phần hóa chất. thời hạn gói bảo hàng "core" chắt lọc loại này là 1 năm.

"core" chắt lọc thứ ba: "core" chắt lọc tích hợp bạc có cội nguồn từ Châu Âu , sử dụng than hoạt tính để lọc cặn bẩn , khử mùi hôi, lọc hợp chất hữu cơ. Cũng tương đồng như thiết bị chiết rót số 2 thì loại lõi này có thời hạn bảo hành , dịch vụ bảo hành là 1 năm.

bộ phận làm sạch thứ tư: "core" chắt lọc – máy "water filer" – infrared Lonize giúp tạo khoáng chất cơ bản – có lợi cho cơ thể con người (các khoáng chất này bao gồm ca2+, K+, Na+ và Mg2+), hơn nữa còn giúp nước đầu ra có vị mát lạnh – ngọt thiên nhiên . thời hạn gói bảo trì các bộ phận làm sạch loại này là 1,5 năm.

"core" chắt lọc thứ năm: khoảng thời gian sử dụng trung bình là 1 năm, với cấu tạo là activated carbon dạng nhuyễn sẽ hấp thụ chắc chắn các chất hữu cơ.

bộ phận làm sạch thứ sáu: "water membrane" UF – NANO – hoặc Ro, với năng lực tiêu diệt tuyệt đối các chất linh tinh , vi khuẩn cũng như những tạp chất khác. Bạn nên thay thiết bị chiết rót – "line-up" diệt khuẩn nước này khi hết hai tư tháng sử dụng .

thiết bị chiết rót thứ bảy: thời gian dùng là 3 năm , có tính năng tiêu diệt và chống tái nhiễm vi rút .

"product" máy làm đá viên, máy làm sạch nước Công ty Việt An chế biến, chế tạo theo kĩ thuật chuẩn Nam Mỹ , phụ kiện được nhập khẩu từ nhiều quốc gia uy tín , đạt "quality" chất lượng . máy có kích cỡ 2000 x 1600 x 2700 (milimét ), điện áp 380V. khả năng sản xuất của máy làm đá viên, máy diệt khuẩn nước đa dạng từ vài trăm đến hàng chục tấn đá trên 1 ngày. Với khoảng thời gian một mẻ đá từ 15 phút đến 55 phút tùy theo đá cà phê hay đá uống bia cũng là một con số hết sức tuyệt vời của. máy làm đá viên, dây chuyền lọc nướcc VA inox có "system" làm đông "automatic" thông minh, dung môi làm lạnh bảo vệ không độc hại , đá được tạo ra vô cùng tiệt trùng , lâu tan gấp 6 lần so với một số loại đá khác nên có thể vận chuyển xa hàng chục km mà không cần "machine" “Bảo Ôn” như xe đông đặc để bảo quản . hệ thống làm đá Cty CP VietAn có bộ phận bảo ôn đi kèm có dung tích quy mô rộng nên có thể lưu trữ được đá cả ngày khi mất điện hay có thể tích đá cả ngày nếu trời mưa, khách mua hàng ít.

sách lược của VietAn Company dành tặng quý khách hàng :

  • "free" "transport" "machine" máy đá viên trong bán kính 30km.
  • Luôn luôn giảm giá cả mặt hàng máy đá viên, máy diệt khuẩn nước cho những "thượng đế" quen.
  • áp dụng hình thức 1 đổi 1 trong vòng 5 ngày nếu máy móc dây chuyền làm đá , hệ thống lọc nước Công ty cổ phần Việt An bị "problems" do hỏng kỹ thuật.
  • ưu đãi mười phần trăm cho 15 quý khách hàng mua máy móc máy đá viên của đơn vị trong quá trình tháng 6/2016.

nhà máy cty Việt An rất vui lòng được đón tiếp quý khách tại đơn vị số 615 Nguyễn Hoàng Tôn – Thành Phố thủ đô ,  20 Huỳnh Thị Hai – thành phố Sài Gòn, …vv hoặc liên hệ ở tại chỗ đến công ty theo số di động 0942 41 41 41 để tìm hiểu thêm về máy lọc nước , máy đá viên.

Công ty cổ phần Việt An làm mọi điều vì lợi lộc của quý khách hàng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: