Thiết kế sản phẩm dây chuyền lọc nước 100% bằng “good steel”

Khi bạn gặp lỗi cần xử ký về nguồn nước thì hãy tìm hiểu "product" máy tạo đá , dây chuyền lọc nước VietAn Company .

máy tạo đá

"system" bộ phận đi kèm của máy làm đá

công nghệ "water filer" : Với máy tạo đá công năng sản suất nhiều tấn đá/ 1 ngày đòi hỏi một hệ thống giải quyết nước sạch thích hợp . Với máy làm đá viên loại trên 1 tấn, bạn nên chọn công nghệ có khả năng sản xuất diệt khuẩn nước ít nhất 100 lít/h để bảo vệ đủ mức nước tối thiểu cho việc làm đá. chi phí cho hệ thống làm sạch nước dao động từ mười lăm triệu đến bốn mươi triệu đồng.

hệ thống kho lạnh : Nếu bạn là đơn vị kinh doanh đá thành phẩm quy mô lớn thì việc bảo quản đá là rất quan trọng , vì khi transport rất dễ làm đá tan chảy (nhất là vào mùa hè khô hanh như thời điểm này ) – qua đó gây những tổn thất không nhỏ về tài chính đối với danh nghiệp của bạn. "system" làm lạnh phải được protect đủ to để trữ được lượng đá thiết yếu trước khi chuyên trở . Có nhiều giải pháp để khuôn đúc ngăn mát với chất lượng nguyên liệu khác nhau, hiện Cty CP VietAn đang cung cấp kho lạnh với giá trung bình là 90 triệu đồng.

công nghệ đóng gói : sẽ giúp bạn giải quyết lỗi cần xử ký nhân công và tăng năng suất lao động. "system" chạy hoàn toàn tự động và có thể cung cấp được tốt công suất của máy làm đá . mức giá cho công nghệ đóng bao bì thương hiệu Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An rơi vào khoảng mười tám triệu đồng.

Dây chuyền thiết bị sản xuất nước lọc tinh khiết cột COMPOSITE AUTOVAL

máy "water filer"

phần đông các SP dây chuyền lọc nước của Cty CP VietAn đều sử dụng kĩ thuật "water filer" RO với 2 loại thiết bị điều khiển bình áp chính là thiết bị điều khiển bình áp tự động hóa và thiết bị điều khiển bình áp cơ. dây chuyền diệt khuẩn nước của cty Việt An dùng loại linh kiện "V.I.P" thép không gỉ SUS 304 (thành phần chứa 18% Crom và 10% niken) với năng lực chống rỉ sét cao. Đây là loại vật liệu "V.I.P" có thể chịu đựng được những biến đổi khác thường của thời tiết và nơi sống . Theo nhận xét của các chuyên gia, độ bền của những SP dây chuyền lọc nước được chế biến bằng thép không gỉ SUS 304 có thể lên đến 15 năm.

Tuy nhiên, những mặt hàng chế biến, chế tạo bằng "quality" thép "stainless steel" 304 có nhược điểm là giá thành còn tương đối cao – chỉ thích hợp với các dự án lọc nước công nghiệp.

máy làm sạch nước  dùng 5 giai đoạn diệt khuẩn :

– Cấp 1: nước nguồn được bơm lên collumn chắt lọc number one . cột sàng lọc này có lõi làm từ sợi thô PP có công dụng ngăn chặn những chất linh tinh có trong nước .

– Cấp 2: nước qua cột 1 sẽ đến cột sàng lọc số 2. collumn diệt khuẩn 2 với lõi lọc bằng activated carbon dạng hạt, nước sẽ được lọc hết các chất hữu cơ như Ca2+, Mg2+, làm mềm "water" và tạo vị ngọt tự nhiên .

– Cấp 3: bước kế tiếp collumn xử lý 3 của "line-up" lọc nước sẽ hút "water" về. collumn diệt khuẩn 3 có bộ phận làm sạch bằng than hoạt tính tiếp tục lọc nước , hấp thụ các chất hữu cơ hòa tan, các bùn đất , thuốc diệt côn trùng, sâu, các kim loại nặng gây hại, clo còn dư thừa trong "water" .

– Cấp 4: Qua khi qua 3 cấp lọc trên nước được đưa đến màng RO. Tại đây với cách "reverse osmosis" màng RO sẽ tách "water" ra làm 2, chỉ có phần nước chất lượng mới đi qua màng lọc , phần "water" không qua được miếng lọc sẽ thải ra ngoài qua đường thiết bị điều khiển bình áp thải. mặc dầu là "water" thải nhưng "water resource" này khá là sạch, bạn có thể dùng "water" này để rửa rau, hay giặt áo quần ,…vv

– Cấp 5: thiết bị chiết rót Cacbon của dây chuyền lọc nước là cấp lọc cuối cùng, cacbon giúp khử trùng , làm mềm và cân bằng độ ph cho "water" .

"advantages" của dây chuyền làm đá viên, dây chuyền làm sạch nước công nghiệp Công ty Việt An

 1. bộ phận máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết dễ tìm kiếm và thay thế.
 2. chi phí rót tiền mua mặt hàng thích hợp so với công năng của dây chuyền .
 3. Khi vận hành – hệ thống làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước Việt An sẽ không phát ra âm thanh khó chịu quá quy mô rộng .
 4. So với các SP làm đá, làm sạch nước trên thị trường thì máy móc làm đá, làm sạch nước Việt An có thể tiết giảm được 25% năng lượng tiêu thụ.
 5. Do tất cả các các dây chuyền lọc nước tinh khiết máy sản xuất đá của VietAn Company đều chế biến bằng sắt ko gỉ – "good steel" 304 nên bạn không mất phí bảo hành , bảo dưỡng. mức chày cối của hệ thống là 10 năm.
 6. thiết kế của dây chuyền lọc nước tinh khiết "simple" , dễ di chuyển, lắp đặt .
 7. "line-up" có mạch điện bảo vệ (khi máy quá tải, hoặc chập cháy sẽ tự động hóa ngắt điện), màn hình hiển thị và cảnh báo bằng LCD giúp mọi thao tác, hoạt động tương tác trở nên đơn sơ hơn bao giờ hết.

sách lược của địa chỉ dành tặng khách hàng mua hệ thống

 • "free" "service" vận chuyển dây chuyền lọc nước tinh khiết.
 • Tặng thẻ discount quý vị sắm hệ thống "water filer" , máy tạo đá công năng lớn .
 • "support" dịch vụ tương trợ mua dây chuyền lọc nước tinh khiết – máy sản xuất đá "free" .
 • Đổi trả SP trong vòng 1 tuần, nếu thiết bị gặp "problems" hóc.

công ty hiện có doanh ngiệp tại khu vực hà nội , Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, và Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng có yêu cầu mua máy làm sạch nước , máy đá thì có thể đến các phân điểm của công ty . Mọi khó khăn xin hân hạnh gọi điện theo số điện thoại của cơ sở : 0943 41 41 41.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: