Quý vị không phải chần chừ với máy đá viên cty VietAn

Khi bạn gặp lỗi cần xử ký về "water resource" thì hãy tham khảo mặt hàng máy làm đá công nghiệp, "line-up" lọc nước Cty CP VietAn .

máy đá

hệ thống phụ tùng đi kèm của máy sản xuất đá

công nghệ lọc nước : Với máy làm đá công nghiệp khả năng sản xuất sản suất nhiều tấn đá/ 1 ngày đòi hỏi một công nghệ xử lý nước sạch phù hợp . Với "ice machine" viên loại trên 1 tấn, bạn nên chọn công nghệ có công năng lọc nước ít nhất 100 lít/h để protect đủ lượng nước thiết yếu cho việc làm đá. chi phí cho công nghệ lọc nước dao động từ mười lăm triệu đến bốn mươi triệu đồng.

công nghệ khoang lạnh : Nếu bạn là đơn vị kinh doanh đá vảy quy mô quy mô rộng thì việc cất giữ đá là rất quan trọng , vì khi chuyên trở rất dễ làm đá tan chảy (nhất là vào mùa hè khô hanh như hiện tại ) – qua đó gây những tổn hại không nhỏ về tài chính đối với danh nghiệp của bạn. công nghệ làm lạnh phải được "take care" đủ quy mô rộng để trữ được lượng đá tối thiểu trước khi transport . Có nhiều phương pháp để cấu tạo khoang lạnh với chuẩn "iso" nguyên liệu khác nhau, hiện Công ty cổ phần Việt An đang đáp ứng khoang lạnh với giá phổ cập là 90 triệu đồng.

công nghệ đóng bao bì : sẽ giúp bạn giải quyết lỗi cần xử ký nhân công và tăng công năng lao động. công nghệ chạy tuyệt đối tự động và có thể đáp ứng được tốt công năng của máy làm đá công nghiệp. giá máy làm đá công nghiệp cho hệ thống đóng gói chân không "brandname" Công ty cổ phần Việt An rơi vào khoảng mười tám triệu đồng.

https://i0.wp.com/maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

dây chuyền lọc nước

tất cả các sản phẩm dây chuyền "water filer" của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đều sử dụng công nghệ làm sạch nước RO với 2 loại van chính là thiết bị điều khiển bình áp "automatic" và van cơ. máy lọc nước của cty Việt An dùng loại bộ phận "high-grade" inox SUS 304 (thành phần chứa 18% Crom và mười phần trăm niken) với khả năng chống rỉ sét cao. Đây là loại vật liệu "V.I.P" có thể chịu đựng được những biến đổi khác thường của diều kiện thời tiết và MT thiên nhiên . Theo nhận xét của các chuyên gia, sức sống của những sản phẩm được chế biến, chế tạo bằng thép xịn SUS 304 có thể lên đến 15 năm.

Tuy nhiên, những SP chế tạo bằng chuẩn "iso" thép inox 304 có nhược điểm là giá còn tương đối cao – chỉ hợp lý với các dự án "water filer" công nghiệp.

máy làm sạch nước  dùng 5 tầng lọc :

– Cấp 1: "water" nguồn được bơm lên cột làm sạch dẫn đầu . cột khử trùng này có lõi làm từ sợi thô PP có công dụng ngăn chặn những chất bẩn có trong nước .

– Cấp 2: "water" qua "collumn" 1 sẽ đến cột lọc số 2. collumn chắt lọc 2 với lõi lọc bằng activated carbon dạng hạt, nước sẽ được lọc hết các chất hữu cơ như Ca2+, Mg2+, làm mềm nước và tạo vị ngọt thiên nhiên .

– Cấp 3: tiếp theo collumn chắt lọc 3 của máy "water filer" sẽ hút nước về. collumn xử lý 3 có lõi lọc bằng activated carbon liên tục diệt khuẩn nước , hấp thụ các chất hữu cơ hòa tan, các sạn cát , thuốc diệt côn trùng, sâu, các kim loại nặng gây hại, clo còn dư thừa trong nước .

– Cấp 4: Qua khi qua 3 tầng lọc trên nước được đưa tới màng RO. Tại đây với cách thẩm thấu ngược màng RO sẽ tách "water" ra làm 2, chỉ có phần nước tiệt trùng mới đi qua "water membrane" , phần nước không qua được màng lọc sẽ thải ra ngoài qua đường thiết bị điều khiển bình áp thải. mặc dù là "water" thải nhưng "water resource" này khá là sạch, bạn có thể sử dụng nước này để rửa rau, hay giặt quần áo ,…vv

– Cấp 5: bộ phận làm sạch Cacbon của "line-up" làm sạch nước là mức độ chắt lọc cuối cùng, cacbon giúp chắt lọc , làm mềm và cân bằng mức kiềm cho nước .

lợi ích mang lại của máy đá viên, "line-up" làm sạch nước công nghiệp Việt An

 1. bộ phận máy đá viên, máy lọc nước dễ ngóng trông và thay thế.
 2. chi phí đầu tư mua SP hợp lý so với khả năng sản xuất của hệ thống .
 3. Khi hoạt động – hệ thống làm đá , dây chuyền "water filer" Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ không phát ra độ ồn quá lớn .
 4. So với các mặt hàng máy đá viên, làm sạch nước trên thị trường thì máy móc làm đá, diệt khuẩn nước Công ty cổ phần Việt An có thể kiệm ước được 25% điện năng tiêu thụ.
 5. Do toàn bộ các hệ thống lọc nước , máy đá viên của Công ty cổ phần Việt An đều chế biến bằng sắt ko gỉ – thép không gỉ 304 nên bạn không mất phí gói bảo hàng , bảo dưỡng. sức sống của máy đá viên là 10 năm.
 6. cấu tạo của thiết bị máy đá viên đơn giản , dễ di chuyển, lắp ráp .
 7. dây chuyền có mạch điện đảm bảo (khi "line-up" quá tải, hoặc chập cháy sẽ "automatic" ngắt điện), màn hình hiển thị và cảnh báo bằng LCD giúp mọi thao tác, vận hành tương tác trở nên "simple" hơn bao giờ hết.

sách lược của cơ sở dành tặng người dùng mua máy

 • "free" chương trình transport máy sản xuất đá viên.
 • Tặng thẻ giảm giá khi mua máy diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá viên công suất lớn .
 • "support" dịch vụ trợ giúp mua "line-up" lọc nước – máy sản xuất đá viên "free" .
 • Đổi trả mặt hàng trong vòng 1 tuần, nếu hệ thống gặp hỏng hóc.

cơ sở hiện có phân điểm tại khu vực hà nội , Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, và Hồ Chí Minh. Nếu quý khách có đòi hỏi mua máy làm sạch nước , máy sản xuất đá viên thì có thể đến các chi nhánh của công xưởng . Mọi khó khăn xin vui lòng liên lạc theo số điện thoại của công xưởng : 0943 41 41 41.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: