“Free” chương trình vận chuyển, khi mua máy làm nước đá

Nếu bạn quan tâm đến health của bản thân cũng như gia đình mình thì nên tìm đến các SP quy trình sản xuất nước "ice machine" "brandname" Việt An . chúng tôi là đơn vị có nhiều năm "experiance" trong xử lý khúc mắc chế tạo , sản suất các loại máy tạo đá , hệ thống làm sạch nước . Những quý vị chất lượng tốt của Công ty cổ phần Việt An có thể kể đến những công ty như: nhà máy sữa Vinamilk, cơ sở Samsung, đơn vị Honda,… phần lớn quý khách đã từng sử dụng sản phẩm của Việt An , đều đưa ra những comment tích cực về chuẩn "iso" sản phẩm máy "water filer" , hệ thống làm đá .

VietAn Company cam kết về "quality" máy làm sạch nước – quy trình sản xuất nước VA

máy làm sạch nước VA

thời gian gần đây tất cả các các trang thiết bị lọc nước của cơ sở đều ứng dụng 2 kĩ thuật diệt khuẩn nước chủ yếu là công nghệ RO (thẩm thấu ngược ) và công nghệ NANO.

 • kĩ thuật RO là kĩ thuật diệt khuẩn nước tiên tiến phổ thông tại các "water" Châu Âu. Vì các khe hở miếng lọc có kích cỡ 0,001 micromet, nên "take care" chỉ có nước hoàn toàn vô trùng mới thể đi qua được.
 • Hơi khác 1 chút với công nghệ RO thì kĩ thuật Nano có các khe hở lớn hơn. Như vậy các chất khoáng tốt cho health có thể đi qua được màng lọc . hơn nữa , thì với các khe hở to , các vi sinh vật cũng có thể lọt qua.
 • Nói chung thì từng công nghệ có 1 cái lợi riêng, bạn nên lựa chọn máy diệt khuẩn nước có kĩ thuật lọc thích hợp với điều kiện nguồn nước đầu vào (công nghệ RO phù hợp với "water resource" đầu vào bẩn, còn công nghệ Nano hợp lý với "water resource" đầu vào sạch).

chức năng : Bình lọc không tốn điện, không có "water" thải, giúp kiệm ước số tiền phải trả tối ưu cho người dùng . quy trình sản xuất nước được bảo hành 03 năm, bảo dưỡng vĩnh viễn thông qua công nghệ theo dõi bảo hành điện tử tiên tiến , hệ thống thông tin tự động hóa thay lõi lọc khiến bạn "easy" theo dõi vận hành của máy . quy trình sản xuất nước được chế tạo theo công nghệ của Mỹ , tất cả các linh phụ kiện do đích thân Công ty cổ phần Việt An tự chế biến và lắp đặt – đặt chuẩn "iso" ISO 9001:2015.

Còn 1 "advantages" tuyệt vời của máy diệt khuẩn nước Công ty cổ phần TMTH Việt An đó chính là: hệ thống chế tạo nước vô trùng chiết xuất "water" nóng và lạnh. Rất phù hợp với diều kiện thời tiết hay thay đổi tại đất nước việt nam .

dây chuyền làm đá Việt An

sản phẩm máy làm nước đá thương hiêu Cty CP VietAn là 1 "product" tốt. hiện nay VietAn Company có các loại máy đá đa dạng từ 1 đến 20 tấn với mức giá dao động trong khoang từ 170 triệu đến hơn 500 triệu. Sau đây là một vài nhưng điểm nhấn có 1 không 2 của máy làm đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An .

 • qui trình vận hành sử dụng của hệ thống làm đá hết sức đơn giản , chỉ cần đáp ứng đường nước đầu vào và lắp ráp ở chế độ tự động hóa là dây chuyền có thể "automatic" làm đá mà không cần bất cứ sự can thiệp từ bên ngoài vào. Qua đó giúp tránh phung phí được kha khá mức giá nhân công.
 • khoang lạnh của máy làm nước đá là 1 "system" tách biệt có cấu trúc giữ nhiệt cực tốt – qua đó lưu giữ SP Đá vệ sinh – khi chưa dùng đến.
 • "system" dung môi làm đông R22/R134A. Những dung môi lạnh này an toàn với health người sử dụng đá vảy .
 • máy sản xuất đá Công ty cổ phần TMTH Việt An dùng kết hợp 2 qui trình làm đông là: gió và nước .
 • Kiểu dáng công nghiệp – thiết kế máy làm nước đá tinh tế.
 • Khi vận hành hệ thống vận hành êm ái – không phát ra âm thanh khó chịu lớn

thông số kĩ thuật của máy làm nước đá: hiệu suất tạo đá từ 1 đến 20 tấn, điện áp dùng : 220V, sản lượng 4500w với máy tạo đá khả năng sản xuất 4 tấn, thùng chứa đá đa dạng (có thể đặt hàng theo mong muốn), kích thước của máy là 2,2*1,6*4,8 mét, trọng lượng không tải là 4 tấn.

Những phương châm quý vị sắm dây chuyền làm đá , dây chuyền làm sạch nước Công ty Việt An

 • gói phục vụ vận chuyển dây chuyền làm đá , máy làm sạch nước "free" trong 50km đầu tiên tại trụ sở chính và các đại lý .
 • Cắt cử chuyên viên trình độ cao – đến tận nơi – để lắp đặt hệ thống "line-up" "water filer" , máy làm đA.
 • sách lược bồi thường chắc chắn giá trị "product" dây chuyền "water filer" , máy đá viên tinh khiết trong vòng 2 tuần đầu sử dụng – nếu máy móc bị hỏng kỹ thuật.
 • Nhận đơn đặt hàng máy diệt khuẩn nước – máy đá viên tinh khiết với khả năng sản xuất theo "demand" "thượng đế" .
 • phương án thanh toán "line-up" diệt khuẩn nước , máy đá viên tinh khiết đa dạng từ trả tiền mặt, chuyển khoản liên ngân hàng, đến trả tiền bằng thẻ VISA.
 • cơ sở hiện đang có chính sách trả góp không đồng cho bất cứ khách hàng nào mua SP làm sạch nước , làm đá của đơn vị .

Công ty Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý vị . Mọi "detail" về máy đá viên tinh khiết, dây chuyền "water filer" xin hân hạnh liên hệ đường dây nóng 0943 41 41 41 hoặc công xưởng 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, nội thành hà nội – toàn bộ các phân vân sẽ được trả lời ngay trong vòng 12 tiếng đồng hồ.

đơn vị kính chúc quý khách hàng có 1 ngày làm hoạt bát

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: