Mở rộng với công nghệ hệ thống lọc nước tinh khiết Việt An

Hãy "take care" health của bạn và gia đình bạn với mặt hàng hệ thống lọc nước tinh khiết, hệ thống làm đá công nghiệp do Việt An chế biến, chế tạo nhé!

sản phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết đã được bộ Y Tế phê duyệt là "machine" thân thiện với người dùng , cũng như đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.

Các bạn có để ý rằng, đầu tháng 4/2016 xảy ra 1 dấu hiệu vô cùng bí hiểm, đó chính là việc hàng tấn cá biển bị chết dọc ven biển tại các tỉnh miền trung, nguyên nhân bước đầu phát hiện là do công xưởng FORMOSA (nhà máy đa quốc gia có trụ sở tại Đài Loan) đã xả nhiều mét khối chất thải ra biển mỗi ngày. Đây là minh chứng rất rõ ràng cho việc nơi sống sống xung quanh chúng ta có su thế bị ô nhiễm – vì sự phát triển “quá nóng”.

Tận hưởng cuộc sống sạch bằng hệ thống lọc nước tinh khiết, máy sản xuất đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

hệ thống "water filer" tên tuổi Việt An

Trước một thực tế lúc này surroundings ngày càng ô nhiễm nặng nề do sự lớn mạnh của các ngành công nghiệp, cũng như sự tàn phá tự nhiên của con người. Dẫn đến đa phần các "water resource" bị nhiễm các chất độc hại , đây là một nguy cơ thường trực về các căn bệnh hiểm nghèo liên quan đến "water resource" ô nhiễm. Đứng trước các nguy cơ ấy, chúng ta không thể đứng nhìn mà phải tìm ra phương pháp để "take care" sức khỏe cho chính chúng ta, cho người thân yêu… một trong số những phương pháp hữu hiệu nhất là sử dụng các hệ thống lọc nước tinh khiết ro ( Reverse Osmosis) – Một mặt hàng tuyệt hảo của kĩ thuật xử lý nước , sẽ cho bạn một nguồn nước sạch tuyệt đối như mong "w8" .

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

"line-up" làm sạch nước Việt An đáp ứng khoáng chất thiết yếu cho body khách hàng hàng ngày

chu trình chế biến, chế tạo nước sạch được tiến hành rất “tỉ mẩn” để bảo vệ nước thành phẩm luôn đạt tiêu chuẩn "safe for us" là lỗi cần xử ký lo lắng của nhiều đơn vị chế tạo nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình hiện tại .

có khá nhiều những đơn vị sản xuất chế tạo máy sản xuất đá , hệ thống lọc nước tinh khiết ro không "notes" đến những qui trình do Bộ Y Tế đề ra – nhằm nâng cao lợi nhuận thuần, đã cắt xén các bước chế biến dây chuyền , cuối cùng chất lượng "product" nước vô trùng , đá tiệt trùng đầu ra – không protect được không bẩn thỉu "safe for us" cho người dùng .

Đối với máy sản xuất đá viên Công ty cổ phần Việt An

sản phẩm dây chuyền làm đá của Công ty cổ phần Việt An là chiếc máy đá viên công nghiệp chuyên dùng để làm ra các loại đá thành phẩm vô trùng với nhiều "brand" , hình dáng, kích cỡ khác nhau, phục vụ cho mọi đòi hỏi , "target" của người dùng .

Chiếc máy là nguyên nhân của viên đá tinh khiết này được sản suất theo công nghệ của Bắc Mỹ , hiện đại , hiên đại, xử lý sản suất nhanh hơn nhiều lần so với những chiếc máy làm đá viên cũ đang bán trên thương trường , tránh lãng phí tới 30% "power" năng, dễ dùng thiết kế gọn gàng, đá ăn tiệt trùng sau quá trình làm ra đạt "quality" sạch sẽ an toàn thực phẩm .

Những lợi ích mang lại của "ice machine" viên, "line-up" lọc nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • kết cấu tất cả các thân hệ thống cũng như các hệ thống liên quan cấu tạo bằng sắt ko gỉ – chất lượng cao, tránh biểu hiện hệ thống lọc nước tinh khiết ro bị gỉ sét – gây tác động đến đá vô trùng , "pure water" .
  • Cổng ty Công ty cổ phần Việt An cam đoan sản phẩm do nhà máy chế biến có tốc làm đá, diệt khuẩn nước nhanh, không nguy hiểm , vệ sinh (công năng hết mức của 1 sản phẩm máy diệt khuẩn nước là 5000 lít "water" /ngày, "ice machine" là 5 tấn đá/ngày).
  • hiệu năng yên ổn , chạy liên tục 24/7 – không gặp bất chắc.
  • âm thanh khó chịu của hệ thống làm đá viên, hệ thống xử lý nước công nghiệp tinh khiết thấp.
  • mặt hàng có bộ phận "control" bảng điện – điều khiển tự động , thậm chí khi "line-up" gặp sự cố sẽ "automatic" thông tin đèn báo hiệu để quý khách biết – giải quyết nhanh – tránh những hậu quả không lường trước được..
  • Đối với mỗi một mặt hàng máy làm đá Việt An đều có hệ thống xử lý nước sạch đi kèm – giúp đá tiệt trùng đầu ra không độc hại về thực phẩm lẫn phong cách về các bước tiến hành .
  • Điểm khác biết của sản phẩm hệ thống làm đá viên, dây chuyền xử lý nước công nghiệp của Việt An chế biến đó chính là khả năng kiệm ước điện tuyệt vời – tiết kiệm ít hơn các dòng "line-up" khá từ 20 đến 25% năng lượng tiêu thụ.

Nếu quý khách có đòi hỏi mua 1 SP máy xử lý nước công nghiệp máy sản xuất đá viên xin hãy liên lạc với chúng tôi thông qua phone number 0943 41 41 41. Công ty cổ phần TMTH Việt An rất hạnh hạnh được phục vụ quý khách ghé thăm.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: