Phương châm giảm giá đặc biệt với khách mua dây chuyền lọc nước

quý vị đang ngóng đợi 1 "product" dây chuyền lọc nước tinh khiết, dây chuyền làm đá tiêu chuẩn tốt – công năng vận hành ít biến động , xin hãy ghé thăm công ty – trung tâm chế biến dây chuyền "water filer" , dây chuyền làm đá cạnh tranh hiện tại tại nước Việt Nam , Việt An luôn tiếp nhận những nhu cầu của quý khách , từ đó đưa ra những phân tích cụ thể – giúp thường dẫn đến dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy làm đá có khả năng sản xuất hợp lý . Hơn thế nữa, dây chuyền lọc nước tinh khiết được test qua những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế nên chuẩn "iso" nước lọc – Đá vệ sinh đầu ra dám chắc chất lượng về không mất vệ sinh an toàn thực phẩm .

“Good product – Good health”

Việt An TNHH Công ty cổ phần TMTH Việt An cty Việt An có nhiều năm "experiance" trong vấn đề cung cấp các thiết bị dây chuyền làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết, vì thế quý vị sẽ được hỗ trợ linh phụ kiện về giá bán, công xuất máy sao cho phù hợp với điều kiện kinh doanh của từng đơn vị. hơn nữa , Việt An còn "support" kiến tạo nhà xưởng chế biến đá viên – "water" lọc, giấy tờ thủ tục hành chính liên quan đến việc chế biến đá ống , cũng như cách tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp.
 

Dây chuyền lọc nước COMPOSITE AUTOVAL 1000 L/h

Việt An là Công ty cổ phần TMTH Việt An chế biến dây chuyền diệt khuẩn nước , máy đá tốt nhất lúc này bởi vì:

 • đáp ứng túi phục vụ cho việc chế tạo đá ăn .
 • phần lớn các mặt hàng đều được bảo hành từ 24 đến 36 tháng.
 • hệ thống 100% được làm từ thép xịn , qua đó ngăn chặn phần ốp ngoài dây chuyền bị oxi hóa, nâng cao vòng đời của máy .
 • kết cấu máy lọc nước , "ice machine" không phức tạp, dễ di chuyển, lắp ráp .
 • Chỉ cần 1 số thao tác đơn sơ trên "system" kiểm soát đèn “Led” thông minh là máy có thể hoạt động ổn định .
 • mức giá  cho 1 "product" lọc nước tinh khiết dao động từ 150 triệu đồng đến 2 tỷ đồng, tùy thuộc vào công năng vận hành .
 • "free" chương trình vận chuyển trong bán kính 40 Km.
 • Việt An sẽ "support" , trợ giúp dịch vụ bảo hành sản phẩm trong suốt khoảng thời gian dùng .

lợi nhuận khi sử dụng máy làm đá , máy "water filer" Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

 • Đá đầu ra có kích cỡ đồng đều – mịn màng, đúng kích cỡ bạn mong muốn.
 • Giảm giá thay lên đến 25 phần trăm so với mua đá vảy , nước đóng bình từ bên ngoài.
 • "quality" đá viên , nước lọc được 100% không nguy hiểm , hợp sạch sẽ theo "quality" của Bộ Y Tế.
 • dây chuyền lọc nước tinh khiết Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là loại máy tạo đá viên công nghiệp, mặt hàng có lợi ích mang lại bức phá so với các dòng dây chuyền khác chính là năng lực kiệm ước điện. từng sản phẩm lọc nước tinh khiết có thể tránh lãng phí điện từ 15 đến 20 phần trăm. Nếu tính ra, 1 năm quý khách có thể tránh lãng phí khoảng vài chục triệu đồng tiền điện (với máy đá – hệ thống lọc nước có công xuất bình thường ).
 • dây chuyền VA lọc nước tinh khiết hoạt động ổn định , mức ồn thấp.
 • người dùng không tốn thời gian , sức lực giải quyết đá, độ rộng dài đá đúng theo đòi hỏi sử dụng .

Cùng với phát minh khoa học , kiểu dáng nhỏ gọn phong cách , dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình, quán bar, cửa nhà hàng uống, khu vui chơi thư giãn ,… dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai của Cty CP VietAn được thực hiện gồm nhiều bước tiêu diệt các hóa chất, các hạt có cấu trúc không tan, lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, tiêu diệt mùi hôi mang lại nguồn nước sạch , không nguy hiểm cho sức khỏe .

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai được khuôn đúc từ nhiều bộ phận làm sạch khác nhau trong đó : "filer core" 1 và 2 là các lõi lọc thô chuyên lọc các cặn bẩn – rỉ sét, …, thiết bị chiết rót thứ 3 là lõi lọc có 1 không 2 – lọc sạch những chất khoáng có hại cho sức khỏe , bộ phận làm sạch số 4 có công năng tiêu diệt và ngăn chặn sự mở rộng của các loại virus có hại cho sức khỏe , "core" chắt lọc số 5 đáp ứng khoáng chất thiết yếu cho cơ thể .

quy trình chế biến đá của máy đá viên Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đạt chuẩn "iso" ISO 9001

quy trình chế biến đá sạch của hệ thống chuẩn "iso" thì "water resource" phải được lấy từ độ sâu trên 100 mét, nước giếng, nước ngầm, được giải quyết qua máy lọc nước "reverse osmosis" , và diệt vi rút bằng đèn cực tím . Các linh phụ kiện khuôn đá, dao cắt đá, của hệ thống sản xuất "water" đá viên vô trùng đều bằng thép không gỉ , không bị rỉ sét theo thời hạn . các bước tiến hành sản xuất đá thành phẩm của máy khép kín tuyệt đối tự động hóa , không có sự tác động không gián tiếp với bàn tay con người do đó "water" đá thành phẩm trong vắt tuyệt đối một trăm phần trăm an toàn không mất vệ sinh .

bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại 0943 41 41 41 để nhận được sự trợ giúp "product" dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai máy tạo đá từ nhân viên Việt An .

Rất mong được phục vụ quý khách hàng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: