Bảo đảm chất lượng máy làm đá viên công nghiệp Vietan Company là đi tiên phong

Nếu quý khách hàng có yêu cầu kinh doanh đá ăn tiệt trùng , bán bình nước lọc thì có thể tham khảo SP quy trình sản xuất nước tinh khiết – dây chuyền làm đá viên Công ty cổ phần TMTH Việt An . hầu hết sản phẩm công ty Việt An chúng tôi đều là hàng "quality" cao có chứng chỉ chuẩn "iso" ISO 9001 hàng đầu nước Việt Nam . Hơn thế nữa bản chỉ phải bỏ ra khoảng 150.000.000 đồng là có thể sở hữu cho mình 1 chiếc hệ thống làm đá tốt có công suất 1 tấn.

thời gian gần đây , đòi hỏi dùng máy làm đá viên – máy làm đá viên công nghiệp có su thế cao, bởi vì hạn hán tăng cao do hiện tượng trái đất nóng lên , nguồn nước ngầm bị ô nhiễm do nước ta đang trong thời gian công nghiệp hóa với speed cao nên có khá nhiều địa chỉ sản xuất xả "water" thải ra environment .

Theo đánh giá thì nếu bạn kinh doanh đá ống tinh khiết bằng hệ thống làm đá Việt An thì sẽ rất có lợi, vì sản phẩm được tích hợp công nghệ Nam Mỹ khiến điện năng tiêu thụ của dây chuyền làm đá viên giảm 25% so với các mặt hàng thông thường đang có trên thị trường (chúng tôi đã thử và thực hiện tốt đi đầu – còn người dùng thì sao?).

tiền lãi của việc kinh doanh đá viên tinh khiết bằng máy sản xuất đá Công ty Việt An là:

 1. nguồn nước đầu vào trước khi cho vào khuôn làm đá, sẽ được xử lý thông qua máy làm đá viên công nghiệp có công năng lên đến 3000 lít/ngày. Đá đầu ra dám chắc những tiêu chí về kinh doanh đá thành phẩm tinh khiết .
 2. điện năng tiêu thụ máy làm đá giảm đáng kể. Thông qua đó gia tăng biên độ tiền lãi – “net profit margin”.
 3. giá cả sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp chỉ từ 150 triệu đến 240 triệu đồng (đây là sản phấm chế biến đá quy mô to – sản lượng chế biến gần 4 tấn trên ngày).
 4. sản phẩm thuận lợi sử dụng chỉ với vài nút bấm trên bảng điện tử.
 5. cấu tạo mặt hàng dây chuyền diệt khuẩn nước bằng thép "stainless steel" giảm thiểu tối đa quá trình máy bị oxi hóa – han gỉ – giảm vòng đời .
 6. Nếu được bảo dưỡng tốt thì máy làm đá viên công nghiệp VietAn Company có thể dùng lên đến 10 năm.
 7. máy sản xuất đá viên có bộ làm đông đá kết hợp giữa không khí và chất làm lạnh à cho ra sản đá thành phẩm trong, lâu tan.

 “SP hướng đến health người dùng ”

 

Chế độ công ty dành cho Quý vị có nhu cầu kinh doanh đá thành phẩm tiệt trùng hoặc nước chất lượng :

 1. "support" phí chương trình setup , trợ giúp , hưỡng dẫn dùng máy làm đá viên công nghiệp, máy làm đá viên công nghiệp với mức giá “KHÔNG ĐỒNG”.
 2. tất cả các các SP máy làm đá viên công nghiệp của Việt An đều được dám chắc gói bảo trì 36 tháng. trong TIME bảo trì nếu máy gặp mọi bất trắc gì hoặc không kinh doanh đá vảy vô trùng được, thì Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An thực hiện fix lỗi "free" .
 3. Cty CP VietAn sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần cho SP máy làm đá viên công nghiệp, máy lọc nước .
 4. Trong “Tuần Đầu Tiên” nếu "line-up" không vận hành tốt, tạo ra nhiều âm thanh khó chịu quy mô rộng , hoặc không hoạt động được thì công ty sẽ thực hiện sách lược đổi trả sản phẩm máy sản xuất đá viên cũ lấy sản phẩm mới.
 5. quý khách hàng có thể trả phí sau công đoạn máy làm đá viên siêu tốc đã được lắp đặt thành công .

tính năng trọng yếu của máy lọc nước Việt An

 1. Màn hình còn hiển thị tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết (tổng số các i-on mang phân tử , bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định. TDS thường được lấy làm địa chỉ để xác định độ sạch của "water resource" ).
 2. Để có sản lượng chế biến vĩ đại hơn 1000 lit nước một ngày cho nhu cầu kinh doanh đá viên vô trùng , dây chuyền cần power supply 380V – 50Hz.
 3. cột sàng lọc thô, lọc tinh, màng RO tự động khử trùng . Tuy nhiên người dùng vẫn cần phải thay bộ phận làm sạch và miếng lọc định kỳ, để dám chắc nguồn nước đầu ra.
 4. SP máy làm đá viên công nghiệp có bảng điều khiển chất lượng cao, trong thời gian vận hành có thể hiện thị trạng thái hoạt động cũng như cảnh báo sớm những nguy hại có thể xảy ra.
 5. máy sẽ tự động ngắt điện khi nước sạch đã đầy bình hoặc "automatic" đóng điện khi hết "water" ở bình chứa.
 6. Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước .
 7. Nếu nguồn nước đầu vào thấp – hoặc không có, máy sẽ kêu tín hiệu cảnh báo, và "automatic" tắt hệ thống .

Nếu quý vị muốn có "water resource" , đá tốt để kinh doanh đá viên tinh khiết thì có thể "contact" đến số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Anh Hoan để được "support" cố gắng các lỗi cần xử ký về máy làm đá viên siêu tốc, máy diệt khuẩn nước . quý khách hàng có thể đến thăm quan công xưởng chế biến các máy làm đá viên siêu tốc, lọc nược Việt An tại khu công nghiệp Quang Minh. Xin trân trọng cảm ơn khách hàng .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: