VietAn Company là địa điểm đi tiên phong về bán máy sản xuất đá viên

Nếu người dùng muốn tìm 1 "product" hệ thống diệt khuẩn nước – máy sản xuất đá viên tiêu chuẩn ISO 9001 xin hãy ghé thăm nhà máy sản xuất Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An . Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cty Việt An là 1 trong những nhãn hiệu lâu năm tại khu vực hà nội – Hồ Chí Minh về chế biến các loại máy sản xuất đá viên – máy "water filer" công nghiệp có sản lượng vĩ đại chỉ với mức giá trên 150.000.000 VNĐ, "product"  máy sản xuất đá viên được nhiều khách hàng gần xa tin dùng.

tiết trời có su thế nóng lên, cùng với đó là hiện tượng trái đất nóng lên tại các khu đông dân khiến nhu cầu dùng Đá vệ sinh có xu hướng gia tăng. Các địa điểm dùng đá tiêu chuẩn ISO 9001 với số lượng khổng lồ là hàng ăn , khách sạn . Do nhu cầu tiêu thụ và chế biến Đá vệ sinh vĩ đại như vậy, nên có khá nhiều địa chỉ đã chọn lựa mua 1 SP máy sản xuất đá về để tự chế biến đá.

So với nhiều cơ sở bán hệ thống làm đá trên thương trường , thì máy sản xuất đá viên Công ty cổ phần TMTH Việt An có kích thước gọn gàng, khuôn đúc tinh tế: "size" của "line-up" làm nước đá Cty CP VietAn là 760 x 850 x 1850mm, nhỏ hơn nhiều so với các hệ thống làm đá khác. Qua đó thuận tiện cho việc vận tải .

Các lí do chính khiến bạn nên chọn mua hệ thống làm đá – máy diệt khuẩn nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

1. Do được khuôn đúc bằng thép không gỉ , nên mặt hàng máy sản xuất đá viên có khả năng chống hao mòn cao, dễ dàng tinh chế . bạn chỉ cần 1 chiếc rẻ lau phổ thông và một chút nước là có thể không mất vệ sinh không mất vệ sinh dây chuyền .

2. có 1 không 2 máy đá – dây chuyền lọc nước được sản xuất theo công nghệ của USA , giúp nâng cao khả năng dành dụm điện – tiết kiệm từ 10 đến 15 phần trăm so với các loại máy tạo đá khác (nếu tính ra – 1 năm sản phẩm sẽ giúp chủ "invest" tránh phung phí được khoảng gần 20.000.000 triệu tiền điện).

3. phần ốp ngoài của hệ thống được thiết kế bằng "good steel" .

4. hệ thống có xử lý làm chế biến đá nhanh, an toàn , vệ sinh .

5. Bảng điều khiển có thiết kế tự động .

6. Trước khi đưa nước đi làm đông , thì "water" sẽ được lọc xử lý thông qua dây chuyền làm sạch nước với kĩ thuật diệt khuẩn tiêu chuẩn cao.

7. hiệu năng ít biến động , "line-up" có thể chạy liền 1 mạch 24 tiếng đồng hồ.

8. Khi vận hànhMáy làm đá vô trùng có âm thanh khó chịu thấp.

 

công đoạn "water filer" của "line-up" lọc nước VietAn Company như sau:

1. xử lý "water resource" đầu vào: qua hệ thống tấm lọc siêu nhỏ giúp nước đạt các kế hoạch về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn – khử khoáng – trung hòa pH.

2. sàng lọc nước bằng màng "reverse osmosis" (RO): dám chắc nước sau khi xử lý đạt chuẩn "iso" nước đóng chai. "water" sau công đoạn được khử phèn – khử khoáng – khử clo được bơm qua công nghệ "water membrane" thẩm thấu ngược , giúp trừ khử các chất cứng hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. hệ thống lọc nước khử tuyệt đối các chất độc không tốt cho sức khỏe như chì, thủy ngân, asen (thạch tín). Màng "reverse osmosis" hầu như chỉ cho các phân tử "water" đi qua nên chuẩn "iso" nước đầu ra một trăm phần trăm tinh khiết hết mức .

3. vô trùng bằng tia tử ngoại : trong quá trình lưu trữ, nước tiệt trùng có khả năng tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải vô trùng trước khi đóng bình. các bước tiến hành an toàn và đi tiên phong là dùng tia cực tím (gây thiệt hại cấu trúc DNA sinh vật có hại – làm triệt tiêu năng lực tái tạo của sinh vật có hại ). điểm mạnh của hệ thống "water filer" RO là phần đông công nghệ (ngay từ khâu giải quyết nước thô) được vận hành hoàn toàn tự động hóa thông qua các van "control" điện tử.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu và xem không gián tiếp qui trình tạo đá, "water filer" xin quý khách hàng hãy liên lạc tới số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Mr.Hoan để được thăm quan ở tại chỗ nhà máy chế biến máy sản xuất đá – hệ thống diệt khuẩn nước tại Khu Công Nghiệp Quang Minh – Mê Linh – khu vực hà nội .

Những nguyên cớ quý khách nên chọn Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An làm nơi đến khi cần mua hệ thống làm sạch nước , máy tạo đá .

1, "support" hỗ trợ miễn phí qui trình hoạt động , cũng như 1 vài thủ thuật giúp máy sản xuất nước đá vận hành trơn tru trong mọi điều kiện.

2, Không tính phí dịch vụ vận tải "ice machine" – hệ thống lọc nước .

3, kĩ thuật viên nhiệt tình tư vấn các loại máy sản xuất nước đá có công năng hợp lý , với đòi hỏi thực tế sử dụng của từng người dùng .

4, quý vị có thể đổi trả mặt hàng trong vòng 4 ngày nếu cảm thấy máy sản xuất nước đá vận hành không được tốt.

5, quý khách hàng có thể trả tiền "product" máy sản xuất nước đá theo qui trình trả góp hàng tháng.

6, Tặng miễn phí 1 vài thiết bị chiết rót nếu bạn mua sắm "line-up" có giá trị từ 200 triệu đồng trở lên.

công ty RẤT vui lòng ĐƯỢC ĐÓN TIẾP quý khách .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: