Dịch vụ thay tấm kính Samsung galaxy s6 edge plus

Thay tấm kính Samsung galaxy s6 edge plus giá trị chính hãng lấy liền tại Số 1399 Đường 3/2


Trung tâm Thành Trung được biết đến là công ty thay tấm kính Samsung galaxy s6 edge plus chất lượng nhập khẩu từ công ty có xuất xứ lấy ngay tại hà nội . tấm kính Samsung galaxy s6 edge plus hỏng do nhiều nguyên nhân tác động tới , cần xác định rõ tại sao , từ đó xem lại tình trạng máy cụ thể mới có thể tìm kiếm ra quy trình khắc phục đúng được.


Bằng mắt thường, chúng ta không thể nào xác định được mức lỗi mà trang thiết bị của mình đang mắc phải. Cần phải có trình độ chuyên môn từ người thợ cũng như máy hấp màn hiển thị giúp mới có thể bắt đúng bệnh được. Đến với Thành Trung Mobile , quý khách khỏi câu hỏi những vấn đề trên. Tại đây, trang thiết bị của bạn sẽ được test lỗi và tương trợ không tính phí, được thay tấm kính Samsung galaxy s6 edge plus chất lượng thấp nhất , bảo trì   thay mặt kính galaxy s6 edge plus dài lâu nhất.


các bước thay mặt kính Samsung galaxy s6 edge plus khoa học lấy liền tại Thành Trung Mobile


Với chương trình thay tấm kính Samsung galaxy s6 edge plus, công ty chia ra làm 8 bước rõ ràng, mỗi bước đều có sự giám sát kết quả chuẩn xác mới thực hiện các bước bước kế tiếp như sau.


Bước 1 : phòng ban tiếp nhận máy từ quý vị , lắng nghe quý khách nói rõ nguyên nhân và tình trạng lỗi máy đang gặp phải và đòi hỏi .


Step 2 : Chuyển máy quý khách qua bộ phận kỹ thuật , chỉ cách khách sang phòng ban trình độ chuyên môn .


Step 3 : nhân viên bằng tay nghề và thiết bị chuyên dụng sẽ kiểm chứng máy cẩn trọng , thông tin cho khách biết máy có những lỗi gì, đồng thời đưa ra các bước tiến hành khắc phục lấy liền .


B4 : Giảng giải cho quý khách hàng hiểu tham khảo về gói dịch vụ thay mặt kính Samsung galaxy s6 edge plus, gồm chi phí cả, khoảng thời gian hoàn thành, chất lượng linh kiện và chế độ bảo trì . một khi quý vị đồng ý với chương trình mà Trung tâm Thành Trung đưa ra, “Staff” mới thực hiện thủ tục sau.


B5 : dùng máy ép kính để tháo máy, ráp tấm kính Samsung galaxy s6 edge plus mới cho bạn .


B6 : kĩ thuật viên kiểm chứng lại máy một phương án nghiêm chỉnh , khi thấy máy ko có bất cứ vấn đề gì mới trao lại cho khách.


B7 : người dùng xem lại lại Samsung galaxy s6 edge plus sau khi thay mặt kính mới.


B8 : trả phí theo đúng giá ban đầu và ghi phiếu bảo trì cho quý khách .


Những điểm mạnh khi thay tấm kính Samsung galaxy s6 edge plus tại Thành Trung


Thanh Trung chỉ dùng phụ kiện mặt kính Samsung galaxy s6 edge plus sửa chữa xịn http://goo.gl/6NB0db Apple, không sử dụng hàng kém hiệu năng không nguồn gốc trên thị trường điện thoại .


số tiền phải trả cả gói phục vụ cam kết không còn gì để chê cho quý khách . khách hàng hoàn toàn không thực sự quá lo sợ về vấn đề giá khi Chào mừng tới Thành Trung .


khắc phục mặt kính điện thoại Samsung galaxy s6 edge plus vô cùng nhanh, toàn bộ quá trình tính từ khi quý khách hàng mang máy tới trung tâm cho tới khi xử lý xong chỉ gói gọn trong khoảng 40 phút.


nhân viên chuyên môn chắc, tay nghề tối thiểu 12 tháng trời khẳng định thay touch screen Samsung galaxy s6 edge plus nhanh, cam đoan tất cả tính năng máy vẫn nguyên vẹn.


quý khách có quyền đòi hỏi được xem ở tại chỗ các bước thay touch screen Samsung galaxy s6 edge plus, nếu như muốn. Hoặc có thể “check” video để xem lại đảm bảo tính minh bạch trong khi làm việc.


thông báo quý vị sẽ được kỹ thuật viên địa điểm lưu lại, lần sau khách hàng vẫn chọn “service” của nơi đây sẽ được hưởng chế độ ưu tiên riêng biệt.


hơn nữa , khách hàng còn được free vệ sinh máy Samsung galaxy s6 edge plus, và tặng thẻ mua linh kiện tại cửa hàng giảm số tiền thanh toán đến 15% .


Chế độ bảo trì ưu việt với dịch vụ thay tấm kính Samsung galaxy s6 edge plus tại Cửa hàng Thành Trung Mobile


ThanhtrungMobile luôn quy định rõ chính sách bảo trì cho từng dịch vụ khác nhau tại cửa hàng . Với tiêng chương trình thay mặt kính Samsung galaxy s6 edge plus, đơn vị quy định như sau.


địa điểm cam đoan thời gian bảo hành là 120 ngày .


điều kiện gói bảo hàng trong tất cả điều kiện nếu như trang thiết bị người dùng vẫn còn thời hạn gói bảo hàng , còn phiếu gói bảo hàng đầy đủ, và lỗi bảo hành do nhà chế tác hoặc lỗi tay nghệ trong quá trình khắc phục tấm kính .


trung tâm không gói bảo trì giá thay mặt kính galaxy s6 với tất cả hư hỏng do khách hàng làm ra như rơi, rớt, rơi vỡ ,… Những lỗi thuộc về trách nhiệm của người sử dụng này, cửa hàng sẽ chỉ ưu tiên về số tiền thanh toán cả, không free dịch vụ bảo hành .


thời gian bảo hành đảm bảo nhanh, không được phép giam máy khách hàng lâu dù bất cứ lỗi nặng thế nào.


nếu công ty không bảo trì được cho khách hàng thì sẽ được hoàn khoản phí gấp đôi, đồng thời thay lại phụ kiện mặt kính điện thoại Samsung galaxy s6 edge plus mới hoàn toàn miễn phí cho bạn .


Thành trung chúng tôi luôn hiểu giá trị và danh tiếng hầu hết “service” của mình là yếu tố mang lại giá trị cho cửa hàng hôm nay. Trong tương lai, công ty vẫn sẽ tận tình nỗ lực giữ vững uy tín và nâng nhỉnh vị thế của thương hiệu. Cửa hàng Thành Trung Mobile rất mong nhận được thêm nhiều sự ủng hộ tin cẩn từ người sử dụng .


Thanh Trung chất lượng xịn – lấy liền tuyệt đối!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: