Quan điểm sai lầm khi cho rằng chỉ cô nàng hư mới có mẫu hình xăm tại Việt Nam

Gái hư mới xăm hình – ý kiến sai lầm nghiêm trọng tại Việt Nam


lúc này, có đông đảo tất cả bạn nữ mong muốn được sở hữu một hình xăm nhỏ dễ thương trên cơ thể, tuy nhiên, tại Việt Nam thời điểm này quan niệm gái hỏng mới xăm hình khiến cho nhiều đàn bà không dám xăm hình lên cơ thể nữa.


 Một cô gái xăm hình trên cơ thể chắc chắn cô ấy sẽ là một người mạnh mẽ, độc đáo, luôn thích phá tháo tác – thích những thứ khác biệt trong ở tất cả các quốc gia quá nhiều thứ chung chung hỗn độn của xã hội. Chỉ vì những quan niệm cổ cũ của xã hội mà đôi khi họ cần che dấu hình xăm của mình,hình xăm nhỏ dễ thương không dám phô cái đẹp cho tất cả người cùng xem.


Trong những năm gần đây , trào lưu xăm hình đang phát triển khá mạnh mẽ trong các bạn trẻ , có 1 không 2 nổi lên phong trào phụ nữ xăm hình. hầu hết bạn nữ cá tính nổi bật hơn với mẫu hình xăm nhẹ nhàng bềnh bồng, chỉ một bông hoa nhỏ một nhánh có 4 lá, một chiếc nơ nhỏ hay những ngôi sao bay khiến cho con gái càng thêm lạ mắt tự tin chốn đông người.


Tuy vậy, thực trạng nhìn mặt bắt hình dong cũng vẫn đang xuất hiện rất nhiều, những con gái sở hữu hình xăm trên cơ thể, hay nhuộm tóc xanh đỏ sặc sỡ thường được coi là gái lỗi. Theo GS – TS. Ngô Đức Thịnh (Nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa Việt Nam) lại cho rằng: “đàn bà xăm hình là những người có độc đáo mạnh mẽ, đi mong đợi 1 một cái gì nó khác lạ trong cái chung của xã hội. Tôi cho đó cũng là một nhu cầu, không nên phê phán chuyện đó”.


Cũng theo giáo sư, việc xăm hình thường đánh dấu một sự kiện nào đó trong cuộc đời của đàn bà đó, đánh dấu sự trưởng thành của người đó; chứ không phải để quý khách hàng đánh giá họ. Không phải ai xăm hình cũng xấu, họ chỉ muốn lưu giữ kỷ niệm, khắc ghi ý kiến sống mà người dùng lại nhìn vào đó để đánh giá thì thật không sâu sắc.


Ngay cả những dân tộc họ còn coi kiểu tatoo là một nét văn hóa biểu lộ cho dân tộc mình – là thể hiện của tâm linh – là phong tục tập quán của bộ tộc đó. Ấy thế mà có nhiều bạn vừa nhìn vào đã phán họ không ngoan ngoãn thì thật là có lỗi mà. Hãy nhìn thoáng hơn nhé, bởi không còn chỉ có những kẻ đầu trộm đuôi cướp mới có thể xăm hình, ngay những cô gái xinh xắn hiền lành cũng có thể sở hữu cho mình một mẫu tatoo trên cơ thể.


https://i0.wp.com/hinhxamdep.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/xoa-hinh-xam-3.jpg


Không nên “check” phụ  nữ qua hình xăm


Trước kia theo khuôn phép chung mà dân tự đặt ra, hình xăm người ta chỉ thấy những hình xăm to trên cơ thể người đàn ông còn phụ nữ không được xăm hình. Tuy nhiên trong thời đại phát triển ngày nay, cái nhìn về hình xăm bắt đầu thoáng hơn, phụ nữ cũng bắt đầu thích xăm hình lên cơ thể, họ coi đó như một thứ nữ trang – một phụ kiện sang trọng tôn thêm vẻ hấp dẫn trước khi ra đường.


Thời đại bình đẳng giới đang ngày càng nổi lên, phụ nữ cũng có quyền xăm hình đẹp lên cơ thể, họ thấy đẹp thì chẳng có nguyên do gì mà không dám xăm; chỉ những kẻ ăn không ngồi rảnh mới đi phán xét người khác như vậy. Đó là một nhu cầu, quý khách không nên phê phán họ theo chuyện đó, chẳng mang lại ưu đãi hay bất lợi gì cho ai.


nếu như ngày xưa, một cô nàng dám làm điều này bạn có thể tiếp nhận xét qua tính cách của cô ấy; tuy nhiên trong thời đại xăm hình phổ cập bây giờ “Không đủ căn cứ để xem lại tính cách, phẩm hạnh của phụ nữ qua mẫu tatoo”. Chủ nghĩa cá nhân ngày càng nổi bật, các chị em luôn muốn mình được thể hiện bản thân, thêm hấp dẫn phá cách để bộc lộ sự quyến rũ của mình .


Có thể khẳng định, một đàn bà xăm hình chắc chắn tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, bản thân cô ấy có sự phá cách nhất quyết . Không phải ai cũng dám xăm hình lên cơ thể, người đó phải vượt qua giới hạn của xã hội diễn đạt sự niềm nở của bản thân.


Tuy nhiên trước khi chọn xăm hình quý khách nữ nên nghĩ suy thật kỹ về mẫu hình xăm sẽ lựa chọn: xăm hình nào? Xăm ở đâu… không nên quá phô trương lộ liễu và cũng đừng chạy theo trào lưu của xã hội,http://goo.gl/DuhXMQ kẻo điều đó rất dễ tác động đến cuộc sống sau này của người sử dụng.


Với những cô nàng mong muốn trường thọ, ngoài hình xăm con rùa thì có thể lựa chọn hình chim hạc để sửa chữa . Hạc thường gắn liến với sông, núi, nước; bởi vậy khi xăm hình thì cần phải lưu ý , tìm chọn vị trí xăm sao cho hợp lý với chủ nhân của hình xăm đó. người sử dụng đam mê xăm hình, muốn sở hữu một tatoo con hạc đẹp thì hãy gọi trực tiếp Hotline 0973 404 363 với địa chỉ để Artist tương trợ , thông báo số tiền thanh toán . chương trình xăm hình hiệu quả tốt tại thủ đô . Salon hình xăm đẹp có đủ đồ nghề, kim xăm an toàn, màu mực chất lượng cao, nhập khẩu nơi uy tín , có lời hứa xăm hình cho khách với hiệu năng tốt nhất .


Địa chỉ “contact” :


Cơ sở 1:


– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – thủ đô


– Điện thoại: 0973.404.363


Cơ sở 2:


– địa điểm: Số 26 Vạn Phúc – Liễu Giai – Ba Đình – hà nội


– máy nghe gọi: 0973.404.363

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: