Đảm bảo chất lượng quy trình sản xuất nước tinh khiết Việt An

Các bước tiến hành chế biến nước tiệt trùng được thực hiện như thế nào để đảm bảo nước sản phẩm luôn đạt chuẩn iso không độc hại thực phẩm là lỗi cần xử ký lăn tăn của nhiều công xưởng sản xuất nước uống tiệt trùng đóng chai, đóng bình hiện tại . Nhiều cơ sở chế tạo do thiếu sót trong vấn đề nghiên cứu và chưa tuân thủ đúng quy trình sản xuất nước tinh khiết dẫn đến trạng thái sản xuất nước vô trùng không yên tâm hiệu suất tuyệt cú mèo , chuẩn iso nước không đạt đáng tin cậy , không hàng đầu được với tất cả công xưởng chế biến khác trên thương trường .

Thậm chí nhiều công xưởng chế tạo nước ra nhưng không tiêu thụ được, hoặc khi đã đưa ra thị trường nhưng bị đổi hoàn trả vì nước xuất hiện mùi lạ, đóng cặn…. Nếu bạn là một Địa chỉ đang và sẽ kinh doanh quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai mà gặp phải tình trạng trên bạn sẽ làm như thế nào? Là một nhà chuyên cung cấp mọi line-up lọc, quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai cho các đơn vị , xí nghiệp, Cty CP VietAn TMTH công ty có trách nhiệm chia sẻ nỗi chần chừ này cho tất cả quý khách hàng .

+ Nước nguồn được  dự trữ trong một bể chứa có độ rộng dài đủ quy mô rộng , được bơm tăng áp 1 hút đưa qua trang thiết bị khử sắt, kim loại nặng. Tại thiết bị khử sắt, dưới công năng của lớp vật liệu lọc cho phép trừ khử chất bẩn thỉu , cặn lơ lửng đồng thời giải quyết một phần hàm lượng nồng độ sắt và Mn còn trong nước nguồn. Cũng tại đây nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset sẽ tạo vị cho nước. Sau đó chế biến nước tinh khiết liên tiếp được đưa vào “machine” khử mùi ( “machine” lọc bằng than hoạt tính)

 

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO iNox Autoval 1000 L/h

+ Thiết bị khử mùi, máy móc xử lý Cacbon: khi nước đã được lọc qua máy móc khử sắt, nước được đưa đến hệ thống khử mùi, tại đây liên tiếp quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai thiết bị sẽ diễn ra chu trình hấp thụ tất cả các chất độc có trong nước đồng thời trừ khử màu, mùi, vị và bất kể chất oxy hoá, bất kỳ chất hữu cơ có trong nước là “machine” khoản phí giải quyết bảo vệ vật liệu cho các máy móc nối tiếp phía sau.

+ Hệ thống làm mềm nước: nước sau quá trình qua thiết bị giải quyết than hoạt tính trong quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai được đưa tới thiết bị giải quyết mềm. Tại đây tất cả thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số mọi cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ vận hành chế tạo nước rất sạch sẽ bão hoà và được phục hồi lại tình trạng ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van “automatic” . Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc nước thẩm thấu ngược (RO)

+ Trang thiết bị lọc tinh của quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình: Khi nước đã được qua “machine” khử sắt, khử mùi và làm mềm nước, nước tiếp tục được bơm tăng áp 2 hút đưa lên hệ thống lọc tinh, ở cho phép tiêu diệt hoàn toàn bất kỳ thành phần lơ lửng, cặn có độ rộng dài to . Làm giảm độ đục do mọi cặn gây nên là đơn vị để vận hành quá trình màng lọc thẩm thấu ngược .

+ Hệ thống “reverse osmosis” :

Khi nước đã được lọc qua quy trình sản xuất nước tinh khiết được đưa lên “machine” thẩm thấu ngược , đây là hệ thống quan trọng nhất chọn tới đáng tin cậy nước sản pẩm đầu ra . Tại đây dưới công dụng của áp suất thẩm thấu (được làm ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược trừ khử bất kỳ ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% gần như tất cả các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ rất sạch cao. Chuẩn iso các bước tiến hành sản xuất nước tiệt trùng Lavie thành phẩm phụ thuộc vào áp xuất thẩm thấu và tiêu chuẩn nước sau quá trình qua tất cả thiết bị khoản phí xử lý trước RO. Màng lọc RO quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình chỉ vận hành đạt hiệu quả và tiêu chuẩn cao nhất khi nước đi qua màng lọc phải yên tâm bất kỳ yêu cầu sau:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: