Thay mặt kính samsung galaxy note 4 hàng công ty, chất lượng chuyên nghiệp ở khu vực hà nội & Sài gòn

Thay mặt kính samsung note 4 giá ưu đãi dịch vụ bảo hành 12 tháng

Xét về mặt tổng thể Note 3 trông cứng cáp hơn các version trước vì Samsung đã giảm bớt độ bo tròn của các cạnh máy, thiết kế điện thoại trở vì thế hài hoà hơn hay cũng phù thay thế màn hiển thị galaxy note 2 hợp cùng sở thích của nhiều đối tượng người sử dụng hơn. Cùng việc dùng ngôn ngữ thiết kế và chất liệu như năm cuốn sổ tay vì vậy năm điểm vô cùng cá biệt tại Galaxy Note 3 là nắp lưng của smartphone được thiết kế từ chất liệu giả da thay thế màn hiển thị galaxy note 2 thay do sử dụng nhựa đã khiến tạo Note 3 trông sang trọng hơn hẳn những người tiền nhiệm.

HTC đã tạo được điểm nổi bật design trên HTC one M8 hay vẫn gửi được nhiều nét dáng của chú dế” này tạo HTC one M9 tuy nhiên chúng hoàn toàn không giống nhau mà được chọn lọc tinh tế hơn. Máy đạt độ chính xác hay chất lượng hoàn thiện tới mức hiếm có cho nên ba máy móc sử dụng tay sử dụng nhôm nguyên khối rất sang trọng.

Trong khi đó, Note 4 dù không có cùng thẩm mỹ đẳng cấp như HTC one M9 nhưng khung nhôm của chúng đã tôn vẻ đẳng cấp hơn so với các siêu phẩm Galaxy thay màn hình samsung note 4 làm hoàn toàn bằng nhựa từ trước tới nay của Samsung. Ngoài ra, Samsung trang bị tạo Note 4 bút xuất xứ S Pen tạo phép ghi chú nhanh hoặc dễ dàng.

hình ảnh mặt kính galaxy note 4 với giá rẻ và chất lượng sản phẩm cao

HTC one M9 sở hữu màn hình cảm ứng IPS 5-inch, độ phân giải 1920×1080 điểm ảnh, cho mật độ chỉ 440ppi. Trong khi đó Galaxy Note 4 sở hữu màn hình cảm ứng Super AMOLED cỡ 5,7-inch, số lượng 515ppi. Như vậy, HTC vẫn trung thành với kích thước 1080 trên one M9 tương đương với one M8. Cho dù vậy màn hình của HTC one M9 vẫn thay mặt kính samsung note 4 tại hà nội khá siêu nét tuy nhiên sẽ Thực sự kém cạnh so sánh với màn hình cảm ứng Quad HD của Note 4. Tuy nhiên, vì sự chênh lệch về kích thước vì thế màn hiển thị Quad HD của Note 4 chỉ siêu nét hơn 17% so sánh cùng màn hình 1080p của one M9. Điểm chênh lệch đó sẽ rõ rệt hơn trên các màn hình cảm ứng Quad HD cỡ nhỏ hơn giống như lg G3 hay Samsung Galaxy S6.

Xứng đáng là sản phẩm của một nay, HTC one M9 trang bị bộ khắc phục 64 bit Qnapdragon 810 mới nhất cùng 8 lõi xử lý gồm 4 lõi tốc độ 2GHz hoặc 4 lõi tốc độ 1,5GHz. Trong khi đó, Note 4 thuộc về phiên bản của năm ngoái mang sức khủng vi xử lí 32 bit Snapdragon 805 lõi tứ tốc độ 2,7GHz. Do đó xét về góc cạnh này, HTC one M9 trên cơ” so sánh với Galaxy Note 4. Cả ba đều sở hữu dung lượng RAM 3GB.

HTC one M9 có mức điện năng pin bộ nhớ lớn hơn – 2.840mAh và không thể tách rời để khắc phục còn Galaxy Note 4, giống như nhiều điện thoại sử dụng nhựa khác, model có khả năng tháo nắp vỏ sau để sửa chữa nguồn thay màn hiển thị samsung note 4 ở hà nội pin dễ dàng hơn. Tuy Galaxy Note 4 dùng pin 3.220mAh có dung lượng lớn hơn tuy nhiên với màn hiển thị Quad HD sắc nét hơn và kích thước lớn hơn, thì thời lượng pin của Note 4 khó có khả năng lâu hơn HTC one M9.

Về khả năng vào điện nhanh pin, cả một model này đều tương trợ chức năng này. Cả ba smartphone đều trang bị công nghệ sạc Quick Charge 2.0 của thay màn hiển thị galaxy note 2 Qualcomm để tăng tốc độ sạc pin khá nhanh (mặc dù quý khách sẽ chỉ xuất hiện rõ tốc độ này trong khi quý khách bắt đầu sạc xuất xứ mức pin gần cạn hết).

Bên cạnh đó, HTC hoặc Samsung toàn bộ sản xuất chế độ tiết kiệm pin cá biệt mà về cơ bản là như nhau. Tức là chúng với sản xuất mặt kính samsung note 4 cho bạn màn hiển thị Home đơn giản hay hạn chế hết mức các chức nặng có sẵn, vì đó, quý khách có thể kéo dài thời lượng pin cho máy.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: