Retina là một thuật ngữ hãng Apple đặt cho loại màn hình sản phẩm

Thay thế màn hình cảm ứng IPhone 5

mặt kính smartphone là một bộ phần rất trọng yếu với iPhone, nó giúp bảo vệ màn hiển thị của quý khách nhưng đôi lúc mặt kiếng iPhone 5S của bạn bị hư. Lúc này khắc phục nó là thực thụ rất cần thiết, nhưng khắc phục mặt kính smartphone như thế nào?  Tuy nhiên với phần vỏ smartphone thì lại khác,với lớp vỏ nguyên khối làm từ nhôm mềm thay thế do mặt kính điện thoại và khung thép như iPhone 4 và 4S , vẻ ngoài của iPhone 5 mau chóng đổi thay vì những vết xước và trày ở viền trong khi không có ốp bảo vệ.

Và thực tế , hỏng trên còn khiến cho iPhone 5 xuống sắc nhanh hơn hẳn những sản phẩm tiền nhiệm như iPhone 4 hay 4S nguyên liệu nhôm này hỗ trợ đem lại cảm giác chắc chắn, cũng như những đối thủ khác như S III hay One X , nếu người dùng không cẩn trọng.

Nếu rơi vào điều kiện nêu trên, bạn hư hỏng mặt kính và làm ảnh hưởng tới cả màn hình cảm ứng, màn hình đen thui, màn hình cảm ứng nhiễu, nhòe, không hiển thị đúng màu sắc,.. Đây quả là một tin buồn khi bạn vừa phải thay thế màn hiển thị vừa phải thay mặt kính mới.

Tùy vào mỗi dòng máy mà giá thay thế mặt kính điện thoại cũng khác nhau, hiện tại giá sửa chữa mặt kiếng iPhone 5 thấp nhất chừng 450 nghìn, bên cạnh đó nếu thay thế mặt kiếng iPhone 5 tại Truesmart khách hàng còn được một miếng dán màn hiển thị.

Retina là một thuật ngữ hãng Apple đặt cho loại màn hình cảm ứng sản phẩm của mình và được sử dụng tốt nhất trên iPhone 4. Ở iPhone 5 , công nghệ Retina cũng được sử dụng một giải pháp hết mức cho màn hình cảm ứng IPS LCD diện tích 4 inch , độ phân giải 640 x 1136 pixels , số lượng điểm ảnh đạt 326ppi.

Cho phép hình ảnh hiện thị trên IP 5 sắc nét , rõ ràng , hình ảnh thật thà và người sử dụng không thể phát hiện điểm ảnh sử dụng mặt thường iPhone 5. Điều này hỗ trợ iPhone 5 đáp ứng cực kỳ tốt yêu cầu người sử dụng cho việc đọc báo , lướt web , giám sát phim hay chơi điện thử.

Công nghệ màn hiển thị màn cảm ứng màn cảm ứng đám xá In-cell cũng được Apple sử dụng cho iPhone 5 , giả dụ trên iPhone 4S được sở hữu công Thay mặt kính iPhone 5 lấy ngay nghệ màn hiển thị on-cell với ba lớp cấu tạo gồm LCD , lớp cảm biến màn màn cảm ứng điện dung và mặt kính.

Lớp màn cảm ứng cảm biến điện dung sẽ được tiếp kiến tại chỗ với lớp panel LCD TFT làm giảm độ dày của màn hình màn cảm ứng ( có khả năng giảm độ dày khoảng 0 , 5 mm ). Qua đó , giúp iPhone 5 sở hữu màn hình cảm ứng mặt kính có cảm ứng nhanh nhạy , mượt , chỉ cần những cú chạm nhẹ là người dùng có thể điều khiển cực kỳ cực kỳ tốt chiếc máy.

Là một cửa hàng có quy mô lớn với nhiều năm hoạt động trong nghề, Truesmart tiếp thu nhận fix hư và thay thế mặt kính điện thoại iphone , màn hình cảm ứng cảm ứng, camera, loa,.. Tất cả các dòng iPhone trong đó có cả iPhone 5.

Kdienthoai là cửa hàng bán máy, nhận dịch vụ bảo hành và sửa chữa iPhone, iPad đã tạo được niềm tin với không ít bạn, bạn có thể tới và thay màn hình cảm ứng màn cảm ứng, mặt kính điện thoại điện thoại cũng như những thiết bị linh kiện khác mà không phải lo về mức tiền và chất lượng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: