Apple chỉ có 1 phiên bản màn hình lớn cho iphone 6

san sẻ trên Business Insider , nhà phân tách Steve Milunovic thuộc UBS cho biết , theo thẩm tra của công ty trong chuỗi cung ứng , Apple chỉ sẵn sàng ra mắt một phiên bản iPhone 6 vào mùa thu tới. Thông cáo này trái với dự đoán Ngày trước rằng iPhone thế hệ mới sẽ có hai kích thước màn hình.iPhone 6 mành 4 , 7 inch nhiều khả năng sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Phiên bản kích thước 5 , 5 inch có thể ra vào thời điểm khác hoặc không xuất hiện.

Smartphone “sắt” của Sky mang tên Vega Iron 2 đã có những hình ảnh hàng đầu. Bạn có mong chờ siêu phẩm sky vega iron 2 không? Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0466812222 để được tư vấn về sky vega iron 2.

iPhone-6-06-cd-6940-1395766834.png

Concept iPhone 6 với hai kích thước mành. Ảnh:  Federico Ciccarese. tham khảo dịch vụ thay mã kính chất lượng cao cho samsung galaxy note 2. Vận dụng công nghệ , máy móc tiên tiến đặt thay mặt kính samsung galaxy note 2 . Liên hệ 0985023023 để tham khảo dịch vụ thay thế mặt kính cho samsung galaxy note 2.

tin đồn xuất hiện từ 1/2014 cho rằng iPhone 6 sẽ có mành 4 , 7 inch và phiên bản khác kích thước khoảng 5 , 5 inch. Các nguồn tin này cũng dự đoán , Apple sẽ đẩy nhanh quá trình ra mắt iPhone trong đó iPhone 6 sẽ trình làng vào tháng sáu thay vì tháng chín như trước đây.  tuy vậy , Milunovic tin rằng Apple vẫn sẽ ra mắt sản phẩm mới vào tháng tám hoặc tháng chín trong đó phiên bản 4 , 7 inch “có vẻ chắc chắn” được giới thiệu. iPhone 6 mành 5 , 5 inch có thể không ra mắt cùng thời điểm hoặc cũng có thể không xuất hiện. Điểm đáng quan tâm trên iPhone 5 , 5 inch là nó được đồn sẽ có cùng độ phân giải với phiên bản 4 , 7 inch. Điều này dẫn đến mật độ điểm ảnh trên phiên bản lớn hơn sẽ kém hơn và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng màn hình.

Giải pháp sử dụng hai độ phân giải mành khác nhau nhằm đảm bảo mật độ điểm ảnh cho hai mẫu iPhone 6 khó được tuyển trạch. Apple không muốn tạo nên nhiều chuẩn mành dẫn đến các nhà phát triển vận dụng phải đổi thay thiết kế. Giải pháp khác là tăng mật độ điểm ảnh lên thật cao Có thể mắt người không phân biệt được như hãng từng làm với iPad Mini 2 và iPad Air. Hai mẫu máy tính bảng này có kích thước khác nhau nhưng có cùng độ phân giải song cả hai thiết bị đều cho khả năng hiển thị sắc nét. iPad 2 đã ra mắt khá lâu nhưng người dùng vẫn thích sử dụng trái táo này. Nếu cảm ứng của bạn gặp trục trặc hãy tham khảo dịch vụ thay cam ung ipad 2 . Cam đoan cảm ứng thay thế cho ipad 2 hàng chính hãng , bảo hành dài lâu.

Nếu Apple tuyển trạch giải pháp thứ hai thì đây sẽ là lần hàng đầu hãng đổi thay mật độ điểm ảnh trên iPhone kể từ khái niệm mành Retina ra đời. iPhone 4 ra mắt năm 2010 và các mẫu iPhone về sau như iPhone 5 , 5C , 5S đều có cùng mật độ điểm ảnh ( xấp xỉ 330 ppi ) dù cho iPhone 4 có kích thước 3 , 5 inch trong lúc đó các thiết bị mới được kéo dài thành 4 inch.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: