Bạn đang dùng gì để bảo vệ smartphone?

Norton Mobile Security Lite

10 tiêu chuẩn bảo mật thiết bị di động -image-1387333737306

Mobile Security Lite là một ứng dụng lte 3 của hãng bảo mật nức danh Norton và hiện bất qua version định điểm thiết bị Android. Ứng dụng lte 3  này bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các truy xuất bất pháp , virus , phần mềm đại địch , phần mềm lăng xê hay những kẻ trộm báo cáo dien thoai lte 3. Ví như thiết bị vô tình đoạn tống , Norton Mobile Security Lte 3  cho phép bạn có xác xuất định vị được nó , khóa lại hay xóa tuốt dữ liệu kỳ gian. Ứng dụng này cũng có công năng bảo vệ sự riêng tây khi bạn lướt web. Ứng dụng tự hàng phát hiện và loại bỏ các mối làm ai đấy sợ sệt từ những phần mềm đại địch. Thử ngoại , ứng dụng này cũng thừa nặc người dùng chặn cuộc gọi hay tin nhắn SMS lte 3  không hận bất đắc. Norton Mobile Security Lite hiện được đài thọ miễn phí trên cửa hàng mậu dịch trực tuyến Google Play.

McAfee WaveSecure

10 tiêu chuẩn bảo mật thiết bị di động -image-1387333744526

McAfee cũng là một tên tuổi nức danh trong chuye ứng dụng bảo mật định điểm thiết bị di động. WaveSecure là một ứng dụng chạy trên nhiều nền tảng như iOS , Android , BlackBerry , Symbian OS , Windows Phone và Java. Ứng dụng này có Bản năng khóa thiết bị và xóa dữ liệu từ xa , sao lưu và phục hồi dữ liệu , định vị và truyền * qua SIM. Với WaveSecure , bạn phi duy có xác xuất sao lưu thông tin danh bạ trên smartphone của mình tính thư có xác xuất sao lưu cả ảnh tượng lẫn video. Bản năng truyền * thừa nặc truyền * cả bộ vị bây giờ và nhiều bộ vị khác trên bản đồ để bạn có xác xuất thấy các phụ cận trên thiết bị của mình. Bản năng này thậm hoặc có xác xuất theo mục đích khi tắt chế độ GPS. McAfee WaveSecure hiện được đài thọ với giá 19 , 99 USD/năm.

Kaspersky Mobile Security 9

10 tiêu chuẩn bảo mật thiết bị di động -image-1387333914801

Kaspersky Mobile Security 9  a870  cung cấp nhiều Bản năng , hồ hết đều dùng cho thiết bị di động Android , Windows và Symbian , hàm cái các Bản năng phòng đạo , chống virus , chống spam , bảo vệ sự riêng tây , nén dữ liệu , kiểm soát định điểm phù huynh ( Parental Control ) và bảo vệ hoả tường sky . Một trong những Bản năng biệt xuất tâm tài của ứng dụng này là dã hứa xóa dữ liệu sky a870  trên thiết bị ngay cả khi SIM card đã bị trừu hoán. Bàng biên bàng biên sky a870l , chế độ Private a870 cũng khá hữu ích để bạn có xác xuất không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả khóa các cuộc truyền hoán sky  và khẩu tín SMS bằng tay , tự hàng hay sắp xếp từ xa. Vì vậy , nếu thiết bị của bạn bị trộm cắp hay một ná ta đó cố gắng để thâm nhập vào fone thì họ vẫn chẳng thể truy xuất dữ liệu. Kaspersky Mobile có giá đăng kí 9 , 95 USD/năm , thừa nặc thí dụng 7 ngày miễn phí.

F-Secure Mobile Security

10 tiêu chuẩn bảo mật thiết bị di động -image-1387333896500

Nếu bạn đang dùng thiết bị di động Android , Symbian hay Windows Phone thì F-Secure Mobile Security là nhất bộ phân mềm bảo mật phù hợp. Ứng dụng này đài thọ các Bản năng căn bản như bảo vệ thiết bị không bị truyền nhiễm virus và phần mềm đại địch , Bản năng kiểm soát định điểm phù huynh , duyệt web không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , bảo vệ định danh , truyền * bộ vị và chặn cuộc gọi hay khẩu tín SMS. Service Mobile Security của F-Secure hiện thừa nặc thí dụng 30 ngày miễn phí , sau thời gian ấy người dùng phải đăng kí gói 3 , 5 USD/tháng hay 39 , 5 USD/năm.

Avast! Mobile Security

10 tiêu chuẩn bảo mật thiết bị di động -image-1387333905256

Avast! Mobile là một ứng dụng miễn phí không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả và chỉ chuyên lưu cho hệ điệu độ Android. So với các tùy chọn bảo mật di động miễn phí nhất dạng trả phí khác , Avast! đài thọ nhiều Bản năng hữu ích hơn. Avast! Mobile có chế độ bảo vệ kiến cơ gian thực , thừa nặc tùy biến các bản cập nhật , gửi báo cáo quyền riêng tây , bảo vệ duyệt web , lọc cuộc gọi và khẩu tín SMS , hoả tường và một trình bả tổng ứng dụng riêng. Ví như thiết bị của bạn vô tình đoạn tống , bạn khả hàng mọi thao tác từ xa chỉ trừ việc truy xuất hay phục hồi danh bạ trên thiết bị vì ứng dụng chưa có Bản năng sao lưu phưæ ng bạ. Bạn có xác xuất định vị thiết bị , khóa hay xóa dữ liệu từ xa , bật cảm giác bất ngờ về một sự nguy hiểm nào đó và thậm hoặc thừa mông báo cáo nếu SIM card bị thay đổi. Ngoại giả , ứng dụng này thượng dư một Bản năng biệt xuất tâm tài App Disguiser thừa nặc bạn thay đổi tên ứng dụng để khi thiết bị bị trộm cắp , kẻ trộm khó có xác xuất dễ dàng cảm nhận những ứng dụng có chứa dữ liệu cá nhân chủ nghĩa của bạn. Một Bản năng khác khá tuyệt là Stealth Mode cũng dùng để phòng đạo , giúp ẩn biểu tượng Avast! để kẻ trộm chẳng thể phát hiện ra nó và bất định đang bị theo dõi.

Lookout Mobile Security

10 tiêu chuẩn bảo mật thiết bị di động -image-1387334011253

Lookout là một ứng dụng miễn phí giúp bảo vệ thiết bị iOS hay Android của bạn luôn không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro trong các mạng Wi-Fi , tránh bị truyền nhiễm các ứng dụng đại địch hay các kết liên lường đảo. Bạn cũng có xác xuất bạt thủ ứng dụng này để sau lưu phưæ ng bạ bằng cách lên lịch tự hàng sao lưu và sao đó truy xuất báo cáo qua mạng online , hay phục hồi thiết bị trong án kiện đoạn tống dữ liệu. Trong án kiện fone của bạn đoạn tống , Lookout có xác xuất định vị qua Google Map ngay cả khi GPS bị tắt. Ứng dụng cũng có xác xuất điểm hoả cảnh 鐘 rất lớn , ngay cả khi fone đang ở chế độ im lặng. Ví như muốn có nhiều Bản năng hơn như khóa thiết bị từ xa , duyệt web không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , chống lăng xê , bảo mật riêng tư… , bạn có xác xuất nâng cấp lên version Lookout Premium với giá 2 , 99 USD/tháng hay 29 , 99 USD/năm.

Snap Secure Mobile Security

Snap Secure sẽ bảo vệ và tự hàng sao lưu dữ liệu trên smartphone lên account online để bạn có xác xuất truy xuất , phục hồi hay chuyển dữ liệu sang một thiết bị mới nếu cần thiết. Na ná các ứng dụng bảo mật khác , Snap Secure Mobile Security cũng có Bản năng chặn cuộc gọi từ những hoại hào mã lạ lẫn những hoại hào mã có trong danh bạ. Bạn cũng có xác xuất chặn email không hận bất đắc trên thiết bị BlackBerry và chặn khẩu tín SMS trên thiết bị Android. Bản năng Privacy Manager thừa nặc bạn nhận đắc có bao nhiêu ứng dụng đang bạt thủ báo cáo cá nhân chủ nghĩa của bạn , trong khi chế độ phòng đạo truyền * định vị sẽ giúp bạn định điểm của chúng. Một Bản năng biệt xuất tâm tài khác là Personal Guardian gồm nút nhấn cảm giác bất ngờ về một sự nguy hiểm nào đó để người dùng có xác xuất thầm lặng gửi email , khẩu tín SMS hay thể trạng trên mạng xã hội Twitter để hô ç±² trong các án kiện khẩn. Snap Secure hiện tồn version miễn phí lẫn version Pro định điểm các nền tảng iOS , Android và BlackBerry. Version Snap Secure Pro thừa nặc thí dụng miễn phí 30 ngày , 3 , 99 USD/tháng hay 17 , 99 USD/năm.

BullGuard Mobile Security 10

10 thời hạn giữ bí mật thiết bị di động -image-1387334027552

Với Bull Guard Mobile Security 10 sky , bạn sẽ được cung cấp một account online để có xác xuất truy xuất smartphone của mình từ xa , bạn tuỳ một trình bả tổng Mobile Security Manager để có xác xuất biện công qua hệ thống giao thông GPS của phôn . Ví như vô tình làm mất thiết bị , người dùng có xác xuất khóa và xóa dữ liệu từ xa. Ứng dụng này cũng có Bản năng Parental Control sky để bạn có xác xuất bả tổng trẻ nít bất hàng truy qua lại số Bản năng trên phôn . BullGuard thượng dư Bản năng chống virus , phần mềm điệp báo viên sky , lọc spam , hoả tường , sao lưu và phục hồi danh bạ , và trông coi dien thoai sky  SIM card. BullGuard Mobile Security 10 hiện tồn version định điểm Android , Symbian OS , Windows Mobile và BlackBerry , giá 29 , 95 USD/năm. Đây là một công cụ tót vời dùng để trông coi thiết bị định điểm người dùng gia đình. iHound Phone  sky  & Family Tracking sẽ bạt thủ GPS của phôn để truyền * thiết bị và thông tin vị trí của nó. Bản năng cảnh 鐘 có xác xuất thiết lập để hiển thị thông tin và khiếu hoán thậm nhi khi thiết bị đang ở chế độ im lặng. Ví như bạt thủ trên thiết bị Android , bạn cũng có xác xuất xóa dữ liệu từ xa và khóa thiết bị. iHound thượng dư thể trông coi bạn với các Bản năng biệt xuất tâm tài về địa lí , tránh bất hứa tự hàng kiểm tra vị trí người dùng trên các mạng xã hội như Facebook hay Twitter. iHound hiện đang thừa nặc tải miễn phí trên cửa hàng mậu dịch trực tuyến Apple App Store và bạt thủ dĩ nội 3 tháng , sau thời gian ấy phải đăng kí khoan hạn với giá 3 , 99 USD/3 tháng , 5 , 99 USD/6 tháng , 10 , 99 USD/12 tháng hay 19 , 99 USD/24 tháng. Trong khi đó , version định điểm thiết bị Android có giá chỉ 3 , 99 USD/năm , thí dụng miễn phí 7 ngày.

GadgetTrack

10 thời hạn giữ bí mật thiết bị di động -image-1387334078545

GadgetTrack là một ứng dụng định điểm định vị , hiện bất qua version định điểm thiết bị iOS của Apple. Ứng dụng bất thiền giúp người dùng truyền * thiết bị khi bị móc túi tính thư có xác xuất chụp ảnh kẻ trộm. Ví như thiết bị cản bất thượng camera , bạn vẫn có xác xuất bạt thủ phần mềm để sang thiết hoa danh sách các thông tin truyền * và cung cấp tọa độ của thiết bị. Địa ngục dùng cũng có xác xuất khóa các thiết lập trên thiết bị để kẻ trộm áo bất qua chúng. Hơn nữa , Bản năng Deleting Apps giúp bạn giới hạn bất dung kẻ trộm xóa bất câu ứng dụng nào trên phôn , bao quát GadgetTrack. Ứng dụng này hiện tồn trên cửa hàng mậu dịch Apple App Store với giá 3 , 99 USD.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: