Nhiều smartphone của Samsung sẽ được nâng cấp Android KitKat 4.4.2

Samsung đã phát đi thông báo bắt đầu cập nhật Android KitKat 4.4.2 cho một loạt thiết bị của mình từ hôm nay , 19/2. danh sách các thiết bị nhận được cập nhật bao gồm: Samsung Galaxy Note 3 , Galaxy Note II , Galaxy S4 , Galaxy S4 Mini , Galaxy S4 Active , Galaxy S4 Zoom , Galaxy S III , Galaxy S III Mini , Galaxy Mega , Galaxy Light , Galaxy Note 8.0 , Galaxy Tab 3 , Galaxy Note 10.1 và Galaxy Note 10.1 phiên bản 2014. Thay man hinh samsung Samsung thứ lỗi phiên bản Android KitKat 4.4 và 4.4.1 để nâng cấp thẳng tay lên phiên bản mới nhất 4.4.2 cho hơn 15 thiết bị và Mỹ là nhãn trường hàng đầu đón nhận tin mừng này.

Android-KitKat-Samsung-7056-1392782697.p

Samsung cho biết: “Bản nâng cấp sẽ bao gồm một số cải tiến Sky, hoàn thiện các tính năng nhằm nâng cao giá trị trải nghiệm cho người dùng” A870. Một trong số đó là giao diện trực quan hơn , dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý hơn , sửa đổi cho tiến bộ hơn dã hứa nhắn và cập nhật các ứng dụng lên version mới Sky. Cụ * , một menu mới giúp người dùng điểm hoả GPS A870 , Wi-Fi và mạng ban thiên nhất dạng kiểm tra thời kì bạt thủ pin mà không để ý phải thực hành các thao tác không đơn giản trong mục an thiết. sky a870 Trình khẩu tín cũng thừa nặc tùy chọn nhắn bằng service thường nhật hay phê duyệt Google Hangouts và cập nhật rất nhiều biểu tượng biểu tình Emoji.

kitkat-note-3-official-6104-1392782698.j

phê duyệt ứng dụng Google Mobile Service iphone 4( GMS ) mới , người dùng thay màn hình có xác xuất kiến lập tự hàng sao lưu hình ảnh iphone 4, video; các thao tác với thay màn hình Google Docs cũng thuận tiện hơn. thay màn hình iphone 4 Thử ngoại , những điểm mới của Android KitKat dã bãi Samsung mang đầy đủ trong bản cập nhật này.

Một số thị trường khác hay máy bán phê duyệt nhà mạng có xác xuất nhận bản cập nhật này chậm hơn một tí. Địa ngục dùng có xác xuất kiểm tra cập nhật bằng cách vào Settings > More > About device > Software Update > Check for updates .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: