Tiết lộ thông tin mới nhất về Note 3 mini

Một mẫu phablet Android ngân bính lớn có thiết kế na ná như Galaxy Note 3 sæ  lộ trên mạng , với âm 麵 nhi vân da , bạn tuỳ bút dụ đạo S-Pen và ngân bính lớn.

Galaxy Note 3 Neo được đưæ ng thị version tinh giản từ Galaxy Note 3 nhưng vẫn mang những đặc điểm việc quen thuộc của mẫu phablet cao cấp tới từ Samsung là hỗ trợ bút dụ đạo S-Pen , bề ngoài trông phưæ ng chính và hiện diện lưng với vân da.

Phân vân Sky A830? Tham khảo bài đánh giá cầu hình Sky A830 tại đây: dien thoai sky a830. Liên hệ 0466812222 để nhận báo giá

Trong loạt thực tượng tế mới đặng Sammobile cung ứng , Note 3 Neo trông nhỏ hơn Note 3 với ngân bính được đưæ ng thị 5 , 5 inch , độ phân giải HD 720p. Mặt trước của hai model khá nhau nhau trong khi bội bộ có đại câu nhỏ ở cụm camera và đèn Flash. Thử ngoại , cổng thành long phối sáo xử ô đuôi máy của Galaxy Note 3 Neo bạt thủ cổng microUSB hỗ trợ 2.0 thay vì 3.0 như Note 3.

bạn tuỳ dung mạo , Sammobile còn tiết lộ kết cấu trên mẫu phablet mới của Samsung bằng loạt tưæ ng phiến ngân bính , yết thị , máy được trang bị bộ xử lí 6 nhân mang tên lạ Exynos 5260 hàm súc 2 nhân Cortex A15 hàng tốc 1 , 7 GHz phục vụ người ốm cho các tác vụ nặng , bạn tuỳ 4 nhân Cortex A7 ở hàng tốc 1 , 3 GHz. Trang bị này dư dĩ máy có khả năng hoàn cảnh tối ưu hóa khả thi bạt thủ bạn tuỳ điện lực tiêu thụ.

Theo một số cô kế , Galaxy Note 3 Neo sẽ được Samsung giới thiệu cuối tháng sau tại triển lãm MWC 2014 lịch thời ở Barcelona ( tây ban nha ). Ngoài Note 3 Neo , một smartphone đáng chú ý khác tới từ Samsung cũng Dự bị ra mắt đó chính là Galaxy S5. Model cao cấp này được cho sẽ Lộ rõ ra vào tháng 3 trong một sự kiện riêng của Samsung tổ chức tại London ( Anh ).

Giá thay màn hình iphone 4s là bao nhiêu? Tham khảo địa chỉ uy tín nhất Hà Nội: thay man hinh iphone 4s. Liên hệ 0985023023 để nhận báo giá

Loạt thực tượng tế về Samsung Galaxy Note 3 Neo do Sammobile cung cấp:

Note-3-Neo-9189-1389598283.jpg

Trung tâm GIAIMADT cung cấp dịch vụ unlock iphone 5 softbank chất lượng. Tham khảo tại đây: unlock iphone 5. Liên hệ 0985023023 để nhận báo giá unlock iphone 5 softbank.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: