Siêu phẩm Oppo R1 lên kệ tại Việt Nam có giá gần 9 triệu đồng

Mẫu Android ngân bính HD 5 inch với độ mỏng chỉ 7 , 1 mm của Oppo được phát thụ từ 14/1 , sản phẩm được trang bị chip xử lí 4 nhân , trợ giúp SIM đôi và bạn tuỳ 2 camera 8 và 5 megapixel. Ngoại hình của Oppo R1 khiến không ít người liên tưởng tới phong cốt thiết kế thường thấy trên các model Xperia hảo hạng của Sony cũng của Apple trên iPhone. Máy trông phưæ ng chính , thiết kế nguyên khối nhưng mỏng với khung viền bằng kim khí bao vi bốn cạnh , được vát chéo tạo quang độ và bóng như thượng iPhone 5 và 5S. 

Mặt trước và âm 麵 nhi được ốp chặt bởi 2 pha * bản thừa tải Gorilla Glass 3 , phong cốt na ná như Sony làm với Xperia Z hay Z Ultra , Z1. Phím bấm chung quanh hông dã bãi làm từ kim khí , khá kiên cố , trong khi các chi tiết tàn tồn như cổng thành long phối sáo microUSB hay loa ngoài được làm cắt tỉa khá kỹ. Thay màn hình iphone 4 uy tín, tham khảo tại: thay man hinh iphone 4. Liên hệ 0985023023 để nhận báo giá màn hình iphone 4. Tuy nhiên , Oppo R1 cản bất thượng được không biết chừng chịu nước hay phòng trần như đối phương. Bù lại , sản phẩm trợ giúp 2 SIM với khay cắm SIM đôi xử ô gần đuôi máy. 

Oppo-R1-JPG-5657-1389597787.jpg

Oppo R1 mỏng và đẹp nhưng khiến liên tưởng tới thiết kế của iPhone hay các dòng Xperia Z của Sony.

trang bị được khoa trưæ ng ở mẫu smartphone mới này là không biết chừng phách nhiếp với cụm camera trước và sau tuần tự có độ phân tích 5 và 8 “chấm”, kém chút so với camera trên Sky A850 Vega R3 (tham khảo Sky A850 Vega R3 tại đây:sky vega a850). Kỳ trung , camera sau được tích hợp hệ thống giao thông 5 kính phiến ( 5P Lens ) , bộ lọc thủy tinh lam điện , khổng kính F/2.0 cùng cảm quang IMX179 , cảm biến 1/3.2 inch , bạn tuỳ với công nghệ xử lí ảnh Pure Image na ná trên phablet N1 , cao cử không biết chừng chụp ảnh trong hoàn cảnh thiếu sáng.

sản phẩm còn được trang bị ngân bính 5 inch công nghệ IPS LCD với độ phân tích HD 720p và trợ giúp Bản năng dụ đạo tụ điện đa Nguyên liệu , thừa nặc chạm và vuốt ngay cả khi đeo găng tay. R1 bạt thủ chip xử lí 4 nhân tốc lực 1 , 3 GHz của MediaTek , RAM 1 GB , chạy trên nền hệ điệu độ Android 4.2 Jelly Bean với hệ thống giao thông giao diện và Bản năng Color OS mới. Pin bạn tuỳ theo máy có số lượng dung nạp 2.410 mAh.

R1 sẽ hiện diện trên thị trưởng từ nguyệt bán 1 với hai version đen và trắng.

 Địa chỉ unlock iphone 5 nhật bản uy tín tại Hà Nội. Tham khảo tại: unlock iphone 5 nhat ban. Liên hệ 0985023023 để unlock iphone 5 nhat ban giá tốt

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: