Hiểm họa tiềm ẩn khi sử dụng sạc iphone không đúng cách

Donna Senior , mẹ của một bé gái 5 tháng tuổi đã phát hoảng trong đêm khi nghe thấy tiếng nổ phát ra từ sạc iPhone. Donna Senior , 30 tuổi làm trợ lý cho trường bậc tiểu học Huddersfield , tây Yorkshire san sẻ trên Daily Mail: “Khi tôi đang ngủ cùng với nử tử 5 tháng tuổi Ella trong khách thuê nhà , cả tôi và nử tử đều giật mình tỉnh giấc sau khi nghe thấy nổ lớn. Tôi kinh hãi và ôm con gái xông ra khỏi phòng trong bóng đêm khi chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Sau khi định tâm lại , chúng tôi thấy tiếng nổ phát ra từ ổ sạc chiếc điện thoại đang cắm ở ổ điện Kề cận chiếc nôi nử tử tôi đang ngủ. Hiện trường là cục sạc iPhone đã bị bung hết ra , ổ điện và khu vực tường xung quanh bị cháy đen”.

LG Optimus LTE3 – Niềm tự hào của LG. Tham khảo thông tin chi tiết LG Optimus LTE3 tại đây: LTE3. Liên hệ 0466812222

sạc , iPhone , phát nổ , cửa hàng , điện thoại

sạc , iPhone , phát nổ , cửa hàng , điện thoại

Chiếc sạc iPhone sau khi nổ.

Donna đã mua chiếc sạc iPhone này tại Phone Shop ở trạm xe bus Huddersfield , Tây Yorkshire vào 20/12 nhưng không sử dụng cho đến đầu năm nay. Vì thế , chiếc sạc này được sử dụng chưa đầy 7 ngày. Dù rằng , khi cô mang sạc đến cửa hàng để hỏi rõ sự việc người đương thời viên bán hàng đã chối từ giải thích và chỉ cung cấp một cái sạc mới để thay thế.

Thay màn hình iphone 4s giá tốt. Tham khảo giá màn hình iphone 4s tại đây: thay màn hình iPhone 4s. Liên hệ 0985023023 

sạc , iPhone , phát nổ , cửa hàng , điện thoại

Donna Senior và con nhỏ , nạn nhân trong vụ nổ sạc iPhone.

Cô bức xúc: “Họ tựa hồ không quan tâm tới những gì đã xảy ra dù tôi đã nhấn mạnh rằng sự việc khá truân hiểm khi con nhỏ của tôi ở gần chỗ nổ. Nó chỉ có 13 USD , tôi không tức tối về tiền bạc mà thấy bức xúc về trách nhiệm an toàn tính mạng của con người. Cả hai mẹ con tôi có thể đã hy sinh chết”. Tony Downham , lãnh đạo trong cơ quan dịch vụ Các quy định thương mại , Tây Yorkshire khẳng định , họ sẽ điều tra vụ việc này.

Địa chỉ 12 Xuân Thủy, Hà Nội cung cấp chính hãng cảm ứng ipad mini. Tham khảo giá cảm ứng ipad mini tại đây: thay cam ung ipad 4. Liên hệ 0985023023

sạc , iPhone , phát nổ , cửa hàng , điện thoại

cửa hàng Donna Senior mua sạc iPhone.

Đây không phải lần đầu tiên sạc iPhone bị phát nổ , tháng 8 năm ngoái , Ma Ai Lun , 23 tuổi nữ tiếp viên Kĩ sư Trung Quốc đã biệt mị do bị điện giật khi sử dụng iPhone 5 trò chuyện trong lúc đang sạc. Sau đó 1 tháng , chiếc điện thoại iPhone 4S của Ljubica Maric , 28 tuổi tại Croatia đã bất thần phát nổ khi đang sạc , may mắn , cô không bị thương.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: