Lộ diện cấu hình của Samsung Galaxy Note 3 Neo

Thông cáo chi tiết về tính năng và cấu hình của phiên bản Galaxy Note 3 giá rẻ của Samsung vừa bị rò rỉ trên Internet , cho thấy chế phẩm có tên gọi Galaxy Note 3 Neo và có nhiều nét Như nhau so với Galaxy Note 2. Tin đồn về việc Samsung sẽ cho ra mắt phiên bản Galaxy Note giá rẻ đã xuất hiện gần đây và tin đồn đó đã có chứng cứ hơn với những thông cáo mới bị rò rỉ.

Theo đó trang công nghệ GSM Arena mới đây đã có trong tay tư liệu nội bộ liên quan đến chế phẩm mới của Samsung , Ấy là phiên bản giá rẻ của Galaxy Note , với tên gọi Galaxy Note 3 Neo.
Tham khảo giá bán và thay thế cảm ứng ipad 3 tại đây: thay cam ung ipad 3 tai ha noi. Liên hệ 0985023023 để nhận được giá tốt khi mua cảm ứng ipad 3
Tài liệu so sánh cấu hình chi tiết của Galaxy Note 3 Neo với Galaxy Note 2 và Galaxy Note 3
tư liệu so sánh cấu hình chi tiết của Galaxy Note 3 Neo với Galaxy Note 2 và Galaxy Note 3
Từ những thông cáo bị rò rỉ cho thấy Galaxy Note 3 Neo nhiều khả năng là một phiên bản được làm mới của Galaxy Note 2 hơn là phiên bản Galaxy Note 3 , khi máy vẫn được trang bị màn hình rộng 5 , 55-inch tương tự như trên Note 2, và lớn hơn màn hình 5 inch sử dụng trên người đồng hương LG Optimus GK (tham khảo thêm về LG Optimus GK tại đây: điện thoại lg optimus gk )thay vì màn hình rộng 5 , 7-inch như với Galaxy Note 3.
Các tham số cấu hình chi tiết của chế phẩm cũng bị rò rỉ , cho thấy Galaxy Note 3 Neo có màn hình với độ hoá phân HD 720 ( 1280×720 ) với công nghệ Super AMOLED tương tự như trên Galaxy Note 2 , thay vì màn hình độ hoá phân Full HD 1080p ( 1920×1080 ) như trên Galaxy Note 3. Máy được trang bị 2GB bộng RAM với ổ cứng lưu trữ 16GB , tương trợ mở mang qua thẻ nhớ ngoài.
mặt sau của máy là camera 8 megapixel và camera phụ 1.9 megapixel ở mặt trước. Chế phẩm được trang bị thỏi pin có thưæ ng dung 3.100mAh , thấp hơn thỏi pin 3.200mAh trên Galaxy Note 3.
Galaxy Note 3 Neo sử dụng bộ vi xử lý lõi 8 của Samsung ( 4 lõi nhịp độ 1.7Ghz và 4 lõi  tốc độ 1.3Ghz ) thay vì sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ nhịp độ 1.6Ghz như trên Galaxy Note 2. Hiện chưa rõ bộ vi xử lý mà Samsung trang bị cho chế phẩm của mình vẫn chỉ hoạt động tối đa 4 lõi lần lượt ( 4 lõi tốc độ cao dùng để xử lý các tác vụ mạnh , 4 lõi tốc độ thấp xử lý các tác vụ nhẹ ) hoặc thế hệ vi xử lý lõi 8 có thể hoạt động song song cả 8 lõi.
mặc dầu có cấu hình liệt bại hơn Galaxy Note 3 , tuy nhiên Samsung cũng trang bị cho chế phẩm mới của mình những tính năng cao tằng như trên “đàn anh” , cho phép người dùng khai thác Trội hơn cây viết S-Pen đặc trưng của dòng Galaxy Note , chẳng hạn các tính năng Air Command để truy cập nhanh các vận dụng bổ ích từ S-Pen hay chế độ đa nhiệm…
ngoài ra , giống với Galaxy Note 3 , Galaxy Note 3 Neo cũng sẽ được trang bị lớp vỏ nhựa ở mặt sau với thiết kế đường vân giả da , tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm.

Thêm lựa chọn hấp dẫn cho iphone lock. Mua ngay sim ghép iphone 5 tại 12 Xuân Thủy Cầu Giấy, hà Nội – ban sim ghep iphone 5 tai ha noi – Liên hệ ngay 0985023023 để mua sim ghép iphone 5 giá tốt.

Hiện chưa rõ thời điểm xuất hiện của chế phẩm tuy nhiên nhiều khả năng Galaxy Note 3 Neo sẽ được xuất hiện tại hội nghị di động đại địa ( MWC ) diễn ra vào tháng 2 tới đây.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: