Lộ chi tiết về cấu hình của điện thoại Nokia chạy Andoird

Báo cáo kết cấu chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của Nokia vừa bị tẩu lậu yết thị đây thực sự là một chiếc smartphone tầm trung và nhiều dã hứa được Nokia bạt thủ để nhắm đến các thị trưởng đang phát triển.

Những báo cáo mới nhất của chiếc smartphone chạy Android của Nokia vừa được san sớt trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc yết thị chiếc smartphone này có tên mã A110 ( hiện vẫn được giới công nghệ tin rằng có quan danh là Nokia Normandy ) và có kết cấu khá khiêm tốn.
Thông tin kết cấu của Nokia Normandy tẩu lậu phê duyệt công cụ Antutu Benchmark
báo cáo kết cấu của Nokia Normandy tẩu lậu phê duyệt công cụ Antutu Benchmark
Từ ảnh tượng công cụ benchmark Antutu được san sớt yết thị chiếc smartphone chạy Android của Nokia bất qua ngân bính với độ phân tích 854×480 , bạt thủ vi xử lí Snapdragon của Qualcomm ( không rõ  thông số và loại vi xử lí ). Sản phẩm sẽ được phô thiết camera với độ phân tích 5 megapixel, có độ phân giải nhỏ hơn so với camera sử dụng trên LG Optimus LTE3 (tham khảo thêm LG Optimus LTE3 tại đây: lg optimus lte3 han quoc) và hoạt động trên nền tảng Android 4.4.1 KitKat mới nhất của Google.
Trên thực tiễn với nền tảng Android 4.4 KitKat kinh qua Google hoàn cảnh tối ưu để có xác xuất hoạt động trên những thiết bị có kết cấu thấp , việc Nokia A110 nhất thiết một kết cấu không quá ngh ii vẫn có xác xuất chạy nhung nhung nền tảng này.

bạn tuỳ đó , EVLeaks , nguồn báo cáo đáng tin cậy nhất bây giờ về các sản phẩm công nghệ chưa ra mắt , vừa cho đăng tin lên account Twitter của mình ảnh tượng mới nhất về Nokia Normandy , yết thị giao diện của các ứng dụng chạy trên thiết bị này. Đáng chú ý nếu nhìn vào ảnh tượng có xác xuất thấy chiếc smartphone này được phô thiết công năng 2 SIM , 2 sóng.
Hình ảnh mới nhất về Nokia Normandy được EVLeaks đăng tải
ảnh tượng mới nhất về Nokia Normandy được EVLeaks đăng tin
báo cáo về chiếc smartphone đầu tiên chạy nền tảng Android của Google hiện ra vào tàn niên ngoái lập tức khiến giới công nghệ xốn xang , vưu ki khi Microsoft đã bỏ ra đến 7 , 2 tỷ USD để mua lại bộ phận thiết bị của Nokia. Nhiên nhi theo giới công nghệ cô kế nhiều dã hứa Nokia sẽ có bạt thoái mạo hiểm khi ra mắt smartphone chạy Android trước thưæ ng vụ với Microsoft quan phưæ ng hoàn tất.
Theo nhiều tiêu tức lai nguyên Nokia không bạt thủ nền tảng Android gốc của Google mà sẽ là một biến * của nền tảng này , kỳ gian có nhiều sự sắp xếp để mang đúng phong cách của Nokia. 
Không ít người đang mong mỏi các báo cáo thượng thuật là sự thực vưu ki khi nhiều người hận bất đắc được nhất thiết một chiếc smartphone của Nokia với nền tảng Android chạy trên đó.

Trung tâm phân phối chính hãng sản phẩm, phụ kiện iphone, ipad tại 12 Xuân Thủy, cầu giấy, Hà Nội:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: