Nhiều fan hâm mộ mong muốn smartphone iPhone Air

Các nhà thiết kế vẫn luôn mong ngày mà giới nghiên cứu phát hiện cách chế tạo những viên pin cực mỏng để có khả năng làm ra smartphone “mình hạc xương mai”. Apple đã có điện não MacBook Air từ năm 2008 và kim tuế , họ giới thiệu thêm điện não bảng iPad Air. Cả hai sản phẩm đều thuộc hàng mỏng nhất trên xuất lộ và giới công nghệ tin rằng hãng này trước sau cũng sẽ trình làng iPhone Air , thậm chí ngay trong năm 2014 với mẫu iPhone 6 ( iPhone bối phần tám ).

[​IMG]

Vivo X3 mỏng 5 , 75 mm.

Trên thực thế , smartphone mỏng nhất thế giới hiện nay là Vivo X3 của Trung Quốc với “số đo” 5 , 75 mm nhưng lại khá nặng , lên đến 150 gram trong khi iPhone 5S bất qua 112 gram.

Để iPhone mỏng hơn so với các smartphone khác trên xuất lộ , các nhà thiết kế đã giới thiệu một số concept với kích tấc khá hoạt kê. Chả hạn , công ti SET Solution diễn tả phôn của Apple có mẫu mã vát ( giống MacBook Air ) với nhất đầu nhi mỏng chỉ 3 mm và đầu tàn tồn 1 , 5 mm cùng trọng lượng 70 gram. Đây là thiết kế phi thực tiễn và chẳng thể đạt được dĩ nội 1-2 năm tới.

Nên mua LG Optimus LTE3 ở đâu? Đến ngay địa chỉ 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội – danh gia sky a830 -. Liên hệ 0466812222 để mua LTE3 giá tốt

[​IMG]

Thiết kế của SET Solution.

Fuse Chicken , hãng chuyên làm ra phụ kiện cho iPhone , đưa ra một thiết kế sát với thực tế hơn khi tưởng tượng iPhone 6 mỏng 4 , 5 mm , giảm từ mức 7 , 5 mm của iPhone 5S hiện nay.

[​IMG]

Thiết kế của Fuse Chicken.

tuy nhiên , độ mỏng telephone phụ thuộc khá nhiều vào thỏi pin trong máy. Telephone càng lớn càng có thêm không gian để tích hợp pin lượng chứa cao , đảm bảo người sử dụng có khả năng thâm nhập web , chơi game , vào mạng từng lớp trên máy cả ngày. Trái lại , smartphone mỏng thường chỉ được gắn pin nhỏ , gây phiền phức cho người dùng khi luôn luôn phải sạc pin. từ thời gian này , các concept iPhone siêu mỏng vẫn chỉ là giấc mơ của các nhà thiết kế , còn muốn trở thành hiện thực , họ sẽ phải chờ những đột phá về công nghệ pin trong năm tới.

Tham khảo dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện iphone và htc uy tín tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: