So sánh 2 siêu phẩm của LG và Samsung

Bạn đang muốn sử dụng 1 chiếc telephone có màn hình to phục vụ cho việc xem phim , lướt web nhanh , cấu hình cao thì bây giờ bạn chỉ có khả năng có 2 tuyển trạch đó làvà. Bạn có khả năng chọn 1 trong 2 chiếc điênj thoại của 2 hãng nổi tiếng nhất hiện nay.

Cả 2 đều có màn hình 5,5″, lớn hơn chút đỉnh so với màn hình 5.3 inch của Sky A850 (Tham khảo Sky A850 tại: sky a850) và cấu hình cao. Về ngoài hình thì chúng gần đồng đẳng , tạo cho người dung không có cảm giác khác nhau là mấy. Bởi chưng ra đời sau nên nó sử dụng CPU mới nhất từ Qualcomm nên rõ ràng các Cuối cùng benchmark đều cho thấy nó mạnh hơn Samsung galaxy Note 2 khá nhiều về độ sáng dạ , trong lúc đó điểm Việc in thì không dị biệt đáng kể do vẫn dùng GPU Adreno 320 cũ.

[​IMG]

So sánh với Samsung Note 2

Về hình dáng:

Về ngoài mặt thì 2 máy có kiểu dáng tương tự nhau. Nếu bạn đã và đang sử dụng chiêc thì các bạn cũng sẽ có cảm giác tương tự khi mang trên mình chiếc. Máy vẫn được thiết kế vỏ nhựa , màn hình và khích thước máy tương đồng nhau. Tuy nhiên Samsung galaxy Note 2 có nhỉnh hơn 1 it vì nó được trang bị thêm bút cảm ửng riêng và bộ áp dụng S Note , S memo làm việc cực kì tốt. – Thay man hinh htc sensation xe: thay man hinh htc sensation xe uy tin – Bút cảm ứng S Pen của Samsung galaxy Note 2 có độ nhạy rất cao , có khả năng cảm ứng 1.024 mực độ nhấn khác nhau nên những nét chữ trên Samsung galaxy note2 rất cực kì. LG optimus cũng có áp dụng gi chú riêng nhưng nó không được nổi như Note 2 .

[​IMG]

So sánh Note 2 với G pro

Bạn nên chọn máy nào dùng?

Bạn nên chọn máy dùng theo sở thích của bạn , Mốt số khách hàng thích dùng vào mạng lẹ , một số khách hàng thích Chụp hình , xem phim tốt… Nếu bạn dùng với mục tiêu xem phim có màn hình đẹp thì bạn nêu chọn bởi chưng được LG trang bị màn hình Full HD trong lúc đó Note 2 chỉ mới lên đến 720p. khả năng xử lý tốc độ của cũng nhanh hơn so với Note 2. Nếu bạn muốn dùng với mục tiêu vẽ chuyện , ghi chép trên telephone thì bạn nên sử dụng chiêc Samsung galaxy Note 2 vì nó được trang bị bút cảm ứng cho riêng nó giúp cho bạn thuận lợi trong việc ghi chép. – Địa chỉ thay cam ung htc sensation xe gia tot: thay cam ung htc sensation xe uy tin -Còn các áp dụng khác như Camera , chơi Game , các áp dụng khác thì 2 máy này chạy tương tự nhau.

Bảng so sách một số tốc dộ của 2 máy được lấy trực tiếp từ 2 máy:

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Dưới đây là bảng cấu hình cơ bản của 2 máy:

[​IMG]

Cấu hình LG optimus G pro và samsung galaxy Note 2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: