Lumia 1020 lên bản Black trợ giúp chụp ảnh RAW

Bản cập nhật phần mềm Black mới nhất cho Windows Phone vừa được Nokia phát hành cho Lumia 1020 version AT&T bán ra ở Mỹ , trong khi bản quốc tế vẫn phải chờ nâng cấp. Sau khi Lộ rõ ra cùng với phablet Lumia 1520 và model giá rẻ mới Lumia 525 , bản cập nhật mang tên Black mới bắt đầu được phát hành cho các mẫu Lumia thế hệ trước , trong đó , 1020 chụp hình 41 “chấm” là sản phẩm đầu tiên.

Địa chỉ 16 Trường Chinh chuyên cung cấp Sky Hàn Quốc A830 chính hãng tại Hà Nội – sky a830 chinh hang – Liên hệ 0466812222

Nokia-Lumia-1020-6084-1387770218.jpg

Bản cập nhật Black giúp 1020 chụp được ảnh RAW format DNG.

Black được Nokia xây dựng trên bản nâng cấp GDR3 mới đây của Microsoft dành cho Windows Phone 8 với những Sửa sang như khóa xoay màn hình , tự chọn nhạc chuông và thông tin hay tắt , chuyển áp dụng đa nhiệm dễ dàng hơn.

ngoại giả , hãng phôn Phần Lan cũng mang tới cho Lumia 1020 cài bản Black những áp dụng và Bản năng giống Lumia 1520 như việc kết hợp áp dụng Pro Cam và Smart Cam vào làm một và mang tên Nokia Camera , cải thiện chất lượng camera. Thay man hinh htc desire x thay man hinh htc desire x– Sửa sang đáng giá từ Black là 1020 có khả năng chụp và lưu ảnh RAW dưới format DNG , điều mà những người thích chụp hình chờ đợi.

ngoại giả , màn hình chờ Glance Screen trên 1020 cũng có thêm những điểm mới và cải thiện so với trước. Nokia còn trang bị cho Lumia 1020 Bluetooth 4.0 LE kiệm ước năng lượng , quản lý pin tốt hơn và cải việc lành yên ổn chung của hệ thống giao thông. Thay cam ung htc desire c – thay man hinh htc desire c lay ngay – Bộ áp dụng mới của hãng Phần Lan bao gồm Nokia Beamer – trình chiếu hình ảnh không dây và Nokia Storyteller – album ảnh sinh động cũng sẽ hiện diện trên 1020 sau khi cập nhật lên Black.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: