Ứng dụng tra từ điển cho iPhone

SnapNSee là vận dụng dành riêng iPhone/iPod và nó có chức năng tận dụng camera trên hai thiết bị này để giúp người dùng tra tự vị nhanh hơn. Cụ thể hơn là sao , khi nhìn thấy một từ tiếng Anh ở đâu đấy mà bạn không biết tức là gì , chỉ cần bật SnapNSee lên và hướng camera vào từ đó để tìm nghĩa. SnapNSee cung Đem cho người dùng ba bộ tự vị chính bao gồm: Anh-Anh , Anh-Việt và Việt-Anh , điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể soi lên một từ tiếng Việt để dịch qua tiếng Anh và trái lại. Thực tế cách hoạt động của SnapNSee khá giống với app Google Translate trên các smartphone Android , tuy nhiên vận dụng của Google cho phép chúng tôi dịch một đoạn văn dài , trong lúc SnapNSee chỉ dịch từng từ một.

Tham khảo giá bán LG Optimus GK các phiên bản chính hãng tại Hà Nội. Tham khảo tại: điện thoại LG Optimus GK Hàn Quốc– 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội – 0466812222

1.

Sau một vài lần dùng thử , mình thấy SnapNSee hoạt động khá tốt và tỷ lệ nhận lệch lạc từ là khá thấp. Với các từ tiếng Anh , SnapNSee tựa hồ nhận diện được hầu hết , tuy nhiên chốc chốc nó chỉ nhận một chữ cái , Xin từ được nguyên từ. SnapNSee có thể dịch được cả các từ tiếng Anh thêm “s” , “es” hay “ing” , vận dụng sẽ tự động đưa về từ nguyên mẫu rồi cho ra kết quả.

Hướng dẫn cài theme đơn giản cho iPhone 4/4s/5. Tham khảo tại: chu de cho iphone – 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – 0985023023

Với Việt-Anh , chúng tôi có thể dịch được một cụm từ , giá dụ như “máy tính” , “tiền tệ’. Giả dụ các bạn đưa “dấu hồng tâm” vào giữa chữ “máy” và “tính” nó sẽ cho ra “computer” , tuy nhiên khi chỉ soi vào riêng chữ “máy” , nó sẽ hiện chữ “machine”.

Về vận dụng thực tế , theo ý kiến của mình , SnapNSee chỉ thật sự bổ ích khi các bạn đang không rảnh tay và đang cần tra tự vị gấp. Còn các trường hợp còn lại , mình nhận thấy việc nhập liệu bằng tự vị vẫn tỏ ra hữu ích và nhanh hơn , ta cũng có thể tìm được nhiều giá dụ , nhiều từ đồng nghĩa hơn.

Một số thông báo thêm về SnapNSee: Đây là vận dụng vừa đạt giải ở mảng vận dụng dành cho di động ( nhân tài Đất Việt 2013 ). SnapNSee do anh Trần Việt Hùng , trưởng nhóm tác giá i3dots , nghĩ ra ý tưởng và phát triển. Quá khứ vào năm 2012 , SnapNSee cũng đã gặt hái được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi về kế hoạch kinh doanh tại Đại học Lowa.

Địa chỉ unlock samsung galaxy note 2 mã sc-02e xách tay Nhật Bản tại GIAIMADT. Xem thêm tại: unlock samsung galaxy sc-02e gia tot Liên hệ 0985023023 để được giá tốt

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: