Hệ thống Touch ID hoạt động không tốt trên iPhone 5s

Một phần năm số người được Hỏi tra cảm biến vân tay Touch ID trên iPhone 5S làm việc ít hơn 75% tổng thời gian sử dụng. Huffingtonpost mới đây đăng bài viết về lỗi cảm biến vân tay trên chiếc iPhone 5S. Trang báo này đã dẫn lời giám đốc sáng tạo Fred Kahl: “Cảm biến vây tay làm tôi cáu tiết thêm mỗi khi cần đến nó”.

Phân phối chính hãng LG Optimus G tại MSMOBILE – điện thoại LG Optimus G Hàn Quốc – tại 16 Trường Chinh , Đống Đa , Hà Nội – 0466812222

tuanhung-4849-1384851976.jpg

Cảm biến vân tay là nâng cấp thu hút người dùng trên iPhone 5S.

Giống như nhiều người dùng khác , Fred Kahl rất coi trọng việc canh giữ thông báo trên thiết bị cá nhân. Ông đã mua iPhone 5S bởi tính năng Touch ID với cảm biến vân tay để mở khóa thiết bị bằng phím Home thay vì phải nhập mật khẩu mất nhiều thời gian. Nhưng những gì Fred Kahl chờ mong sớm bị dập tắt bởi TouchID không hoạt động trong quá nửa thời gian ông sử dụng. “Tôi cơ hồ đã sẵn sàng sử dụng một thiết bị không có cảm biến rối rắm hơn giá trị mà nó đem lại” , ông nói.

Trường hợp của Fred Kahl không phải là ngoại lệ. Trên website tương trợ của mình , Apple ghi nhận hơn 26.000 lượt xem và 400 lượt bình luận về chủ đề “TouchID gặp trục trặc”. Dò hỏi trên một website của AOL cho thấy hơn một phần năm số người cho biết cảm biến vân tay trên iPhone 5S hoạt động ít hơn 75% tổng thời gian sử dụng.

Nhà phân tách Kosner trên tạp can Forbes tuy rằng Apple đã vội vã đưa Touch ID vào iPhone 5S khi tính năng này chưa thật sự sẵn sàng. Phải chăng cảm biến vân tay của Apple mang thuộc tính thương mại hơn là giá trị sử dụng.

Nhận unlock htc one giá tốt tại 12 Xuân Thủy , Cầu Giấy , Hà Nội – unlock htc one gia tot – liên hệ ngay 0985023023 để được giá tốt

tuananh-7434-1384851976.jpg

Touch ID được nhiều người phàn nàn về hiểu quả sử dụng.

Touch ID là công nghệ nhận dạng sinh vật học sử dụng dấu vân tay được Apple trang bị trên chiếc điện thoại mới nhất của mình là iPhone 5S. Trong giới thiệu , Apple đã trình diễn khả năng bảo mật cũng như tính tiện lợi của công nghệ này so với các đối thủ. Tuy nhiên , sau nhiều phản hồi , nhận diện vân tay trên iPhone 5S đã bị không ít hacker ‘qua mặt’ và giờ là các trục trặc trong quá trình sử dụng.

Cảm biến vân tay là nâng cấp đáng giá trên iPhone 5S bên cạnh việc tu bổ màu vàng. Một số ý kiến tuy rằng Apple có thể tung bản cập nhật phần mềm khắc phục tình trạng trên. Hiện Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Phân phối và thay thế vỏ vàng cho iphone 5 giá cả hợp lý – thay vo vang iphone 5 – tại 12 Xuân Thủy , Cầu Giấy , Hà Nội – 0985023023

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: