Điện thoại LG G Flex trang bị màn hình cong giá xấp xỉ 1000 USD

LG sẽ bắt đầu bán smartphone Android màn hình cong của hãng từ 12/11 tuần sau tại Hàn Quốc , với mức giá chính thức rẻ hơn so với đối phương Galaxy Round tới từ Samsung. Giá của G Flex tại Hàn Quốc là 990.900 Won , tương đương khoảng 940 USD trong khi Galaxy Round bán ra trước đó có giá hơn 1.000 USD. Dù có cùng có thiết kế màn hình cong lạ mắt , G Flex lại sở hữu kiểu uốn cong không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả khác so với đối phương từ Samsung. Màn hình của máy bẻ cong theo chiều dọc ở hai đầu , trong khi Galaxy Round là cong theo bề ngang từ hai bên viền trái và phải vào.

Phân phối giả mạo phôn LG Optimus GK – điện thoại LG hàn quốc Optimus GK  – tại 16 Trường Chinh , Đống Đa , Hà Nội – 0466812222

LG-G-Flex-4879-1383963411.jpg

Tuy nhiên , cấu hình của LG G Flex lại có phần thấp hơn. Sản phẩm chỉ được trang bị màn hình OLED 6 inch với độ phân giải HD thay vì Full HD , RAM 2 GB. Riêng bộ xử lí là Snapdragon 800 4 nhân tốc độ 2 , 26 GHz giống như LG G2. Camera đi kèm có độ phân giải 13 megapixel.

Bù lại , thiết kế màn hình cong của G Flex lại thu hút sự chú ý hơn khi nó có độ bền khá cao. Trong màn thử nghiệm bẻ ngược và làm phẳng lại , màn hình của G Flex tỏ ra không bị có tác động đến một điều gì đó và hư hại dưới những tác động mạnh. Bên cạnh đó , hãng phôn Hàn Quốc cho biết họ sử dụng Nguyên liệu vỏ đặc biệt cho mặt lưng , giúp cho phôn có xác xuất tự lành các vết xước.

chức vị unlock samsung galaxy S4 danh tiếng tốt –  unlock samsung sc-04e nhat ban – tại 12 Xuân Thủy , Cầu Giấy , Hà Nội – 0985023023

Ngoài Hàn Quốc , smartphone màn hình cong còn được phát hành tại châu Âu và Mỹ trong khoảng thời gian cuối năm sắp tới. Điều này cho thấy ý định thương nghiệp hóa thực sự của LG với kiểu phôn thiết kế mới lạ này.

biên soạn giá xăm hình tại- http://xamhinhhn.com  – liên tưởng ngay 0973404363 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: