Piaggio ra mắt Vespa Primavera

Hồi sinh cái tên Primavera nổi tiếng từ năm 1948 , Piaggio biểu lộ tham vọng đứng đầu thịt thà xe ga cao cấp với sự kết hợp của truyền thống và hiện đại.

Đến triển lãm EICMA từ 7/11 Piaggio mới chính thức ra mắt thế hệ mới của Vespa nhưng trước đó hãng xe Italy đã có màn giới thiệu nhỏ với lượng khách mời giới hạn đến từ các nước nơi Vespa hiện diện vào đêm 4/11 tại Milan , Italy.

vespa-primavera-2-2984-1383612868.jpg

Ông Costantino Sambuy , giám đốc điều hành Piaggio Việt Nam trong buổi ra mắt Vespa Primavera tại Milan.

Vespa thế hệ mới là sự kết hợp của truyền thống và đương đại , giữa thương hiệu lâu đời Primavera với thiết kết nghĩa hưởng từ 946 cùng với động cơ 3 van mới. Đặc điểm nhỏ gọn , dễ sử dụng là đặc điểm của Vespa Primavera từ năm 1968 được tái hiện hoàn toàn , như vậy Primavera là cái tên cót két thọ cao nhất trong lịch sử hãng xe Italy.

Vespa Primavera sử dụng ba loại động cơ là 50 , 125 và 150 phân khối trên 4 version 50 2T , 50 4T , 125 3V và 150 3V. Version 50 phân khối đánh vào đối tượng học trò sẽ có hai loại động cơ 2 thì và 4 thì. Với thế hệ mới , Piaggio nhằm tới khách hàng phụ nữ châu Á với những thiết kế câu nói mềm mại , nữ tính cùng kích tấc , cấu tạo ăn nhập với vóc dáng , thói quen tài xế của người châu Á.

vespa-primavera-1-7729-1383612868.jpg

Vespa Primavera có lớp đầu trước khá giống Vespa 946.

Tại buổi lễ ra mắt , CEO Piaggio – ông Roberto Colaninno và giám đốc điều hành Piaggio Việt Nam – ông Costantino Sambuy đều nhiều lần nhắc tới Việt Nam với vai trò là thịt thà quan yếu nhất của hãng. Vespa Primavera sẽ được làm ra tại Việt Nam.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: