Piaggio ra mắt Vespa Primavera

Hồi sinh cái tên Primavera lừng danh từ năm 1948 , Piaggio biểu hiện tham vọng đứng đầu thịt xe ga cao cấp với sự phối hợp của truyền thống và hiện đại.

Đến triển lãm EICMA từ 7/11 Piaggio mới chính thức ra mắt thế hệ mới của Vespa nhưng trước đó hãng xe Italy đã có màn giới thiệu nhỏ với lượng khách mời giới hạn đến từ các nước nơi Vespa có mặt vào đêm 4/11 tại Milan , Italy.

vespa-primavera-2-2984-1383612868.jpg

Ông Costantino Sambuy , tổng giám đốc Piaggio Việt Nam trong buổi ra mắt Vespa Primavera tại Milan.

Vespa thế hệ mới là sự phối hợp của truyền thống và hiện đại , giữa thương hiệu lâu đời Primavera với thiết kết duyên hưởng từ 946 cùng với động cơ 3 van mới. Đặc trưng nhỏ gọn , dễ sử dụng là đặc trưng của Vespa Primavera từ năm 1968 được tái tạo hoàn toàn , như vậy Primavera là cái tên cót ca cót két thọ cao nhất trong lịch sử hãng xe Italy.

Vespa Primavera sử dụng ba loại động cơ là 50 , 125 và 150 phân khối trên 4 phiên bản 50 2T , 50 4T , 125 3V và 150 3V. Phiên bản 50 phân khối đánh vào đối tượng học sinh sẽ có hai loại động cơ 2 thì và 4 thì. Với thế hệ mới , Piaggio nhằm tới khách hàng nữ giới châu Á với những thiết kế mềm mại , nữ tính cùng kích thước , cấu tạo phù hợp với dáng vóc , thói thường lái xe của người châu Á.

vespa-primavera-1-7729-1383612868.jpg

Vespa Primavera có thứ đầu trước khá giống Vespa 946.

Tại buổi lễ ra mắt , CEO Piaggio – ông Roberto Colaninno và tổng giám đốc Piaggio Việt Nam – ông Costantino Sambuy đều nhiều lần nhắc tới Việt Nam với vai trò là thịt quan trọng nhất của hãng. Vespa Primavera sẽ được sản xuất tại Việt Nam.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: