Hiệu năng khủng từ pin của LG G2

Dù sở hữu mành mành Full HD 5 , 2 inch , mẫu telephone Android cao cấp vừa được LG giới thiệu hồi tháng 8 vẫn cho thời kì sử dụng pin ấn tượng , liên tiếp trong hơn 2 ngày rưỡi sau mỗi lần sạc đầy.
G2 là chiếc telephone tối. < sáng dạ cao cấp nhất của LG. Ngoài mành mành , sản phẩm còn sở hữu cấu hình “khủng” với chip 4 nhân đời mới , Snapdragon 800 tốc độ lên tới 2 , 26 GHz , đi kèm RAM 2 GB.
[IMG]
Viên pin đi kèm với 3.000 mAh lại không phải quá ấn tượng về dung lượng. Thậm chí , bản dạng G2 tại Hàn Quốc còn có pin dung lượng chỉ 2.600 mAh. Tuy nhiên , thực tiễn được kiểm nghiệm từ bỏ GSM Arena lại cho thấy , đây là smartphone Android có thời kì sử dụng pin tốt nhất từ trước đến nay của LG.

Địa chỉ phân phối LG optimus G chính hãng – giá điện thoại LG Optimus G Hàn Quốc – tại 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Bài test việc quen thuộc đi hàng đầu là đàm thoại trên mạng 3G. Mẫu smartphone mành mành Full HD 5 , 2 inch tới từ Hàn Quốc cho phép hoạt động liên tiếp trong vòng 25 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Thời kì mà G2 đạt được bỏ xa nhiều đối phương bên dưới và chỉ chịu thấp hơn Huawei Ascend Mate , model có pin nhiều hơn 1.000 mAh.
[IMG]
Model của LG tạo ấn tượng tốt nhất về thời kì sử dụng trong bài thử duyệt web bằng kết nối Wi-Fi khi vượt trên tất cả các smartphone đang có trên thịt thà , kể cả iPhone 5 hay BlackBerry Q5 có mành mành nhỏ hơn. G2 cho thời kì sử dụng liên tiếp tới 11 giờ 22 phút liên tiếp sau mỗi lần sạc đầy pin , bỏ xa đối phương trực tiếp là Galaxy S4 của Samsung.

Dù vậy , bài test chung cuộc là thời kì sử dụng khi phát phim liên tiếp lại chẳng thể hiện rõ được sự vượt trội về pin của sản phẩm , thậm chí kết quả còn đứng dưới Galaxy S4 , BlackBerry Q5 và bị model đứng đi hàng đầu là Motorola Razr Maxx bỏ khá xa. LG G2 chỉ cho phép sử dụng liên tiếp để phát phim trong vòng 11 giờ 51 phút. Tuy vậy , đây vẫn là một kết quả tốt khi thuộc nhóm dùng pin lâu.

Trung tâm unlock Iphone 5 lấy ngay – tại đây – tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tuy nhiên , điều xứng đáng để G2 trở nên smartphone Android có pin tốt nhất từ trước đến nay của LG là việc máy có thời kì sử dụng liên tiếp đa tác vụ lên tới 62 giờ. Nếu đàm thoại 3G , lướt web bằng Wi-Fi hay phát phim tuần tự 1 giờ mỗi ngày , sản phẩm cho phép chạy liên tiếp trong hơn 2 ngày rưỡi sau mỗi lần sạc pin đầy.

hiện tại , LG G2 chưa được bán chính hãng ở Việt Nam. Trong khi đó , hàng xách tay mới bán ra bản dạng Hàn Quốc với vỏ rời và pin thấp hơn , 2600 mAh.

Chọn mua LG Optimus G ở đâu? Click vào đây – xem thêm – để chọn mua LG Optimus G tốt nhất<

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: