BlackBerry Z10 giảm giá mạnh

1-e863aBlackBerry Z10 giảm giá mạnh

 

 

 

BlackBerry Z10 giảm giá là do doanh số bán hàng không mấy khả quan.

Hiện tại, mức giá BlackBerry Z10 chính hãng tại Việt Nam đã giảm khá mạnh xuống chỉ còn 13,5 triệu đồng, giảm 2 triệu đồng từ mức 15,5 triệu đồng sau hơn 1 tháng được bán nhưng vẫn cao hơn so với Sky A870. Nguyên nhân chính của việc giảm giá là doanh số không mấy khả quan từ smartphone này. Đơn cử như trường hợp của một đại lý bán lẻ có phân phối chiếc BlackBerry Z10, trong một tháng họ chỉ bán được khoảng 30 máy, con số quá ít đối với một smartphone cao cấp.

1-e863a

Tình cảnh của BlackBerry Z10 xách tay cũng không khá khẩm hơn là bao: Dù rằng mức giá đã giảm mạnh xuống còn 12 triệu đồng, rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng nhưng sức mua từ phía người dùng vẫn rất nhỏ giọt. Phần nhiều trong số người dùng khi mua một smartphone cao cấp thường lựa chọn iPhone hoặc những siêu phẩm Android vốn đã quen thuộc thay vì chọn một thiết bị chạy trên nền tảng khá lạ lẫm như BlackBerry Z10.

Theo ghi nhận, đa phần trong số người mua BlackBerry Z10 đều là những fan của BlackBerry đã có một thời gian dài sử dụng các thiết bị của công ty này. Do vậy, khi BlackBerry Z10 ra mắt, các fan thường lựa chọn để có những trải nhiệm mới mẻ hơn đến từ hãng điện thoại yêu thích của mình.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: