So sánh tốc độ Optimus G Pro, HTC One (Snapdragon 600) với HTC Butterfly (S4 Pro)

optimus g proSo sánh tốc độ Optimus G Pro, HTC One (Snapdragon 600) với HTC Butterfly (S4 Pro)

 

 


LG Optimus G Pro, LG Optimus GK, HTC One, HTC Butterfly đều là những chiếc smartphone nổi tiếng được người dùng sử dụng nhiều. Hum nay mình sẽ so sánh tốc độ Optimus G Pro, HTC One (Snapdragon 600) với HTC Butterfly (S4 Pro) cho mọi người được cảm nhận.

optimus g pro

Tất cả chúng ta đều biết chip Snapdragon 600 mới của Qualcomm mạnh hơn chip Snapdragon S4 Pro cũ, kết quả benchmark nói lên rất rõ điều đó. Tuy nhiên cái chúng ta muốn là một kết quả trực quan hơn nên hôm nay mình có làm một cái video nho nhỏ so sánh tốc độ trực tiếp giữa 2 chiếc Snapdragon 600 bao gồm Optimus G Pro, HTC One và một chiếc dùng chip S4 Pro cũ đó là HTC butterfly. Cả hai đều có 2GB bộ nhớ RAM.

Về thiết kế, mình chỉ so sánh hai máy có Snapdragon 600 đó là Optimus G Pro và HTC One. Hai máy có thiết kế hoàn toàn khác biệt, trong khi chiếc Optimus G Pro có vỏ bằng nhựa, cong ở các mép ở mặt sau, cho cảm giác cầm khá mềm tay thì HTC One có mặt sau làm bằng kim loại sang trọng hơn, nhìn máy rất cứng cáp và nam tính, đổi lại cầm máy hơi cấn chứ không dễ chịu như Optimus G Pro.

Trong phần đo tốc độ, hai máy Snapdragon 600 tỏ rõ ưu thế của mình trong các tác vụ như lướt web, thời gian tải trang web nhanh hơn nhiều so với chip S4 Pro cũ. Ở phần thi đồ họa (game Dead Trigger với đồ họa 3D), hai máy trên cũng mạnh hơn chiếc điện thoại bươm bướm, thể hiện rõ ở tốc độ mở game và thời gian Loading.

Bảng so sánh cấu hình 3 máy:

g-pro-htc-one-butterfly

Tin ngoài lề:

Có thể bạn quan tâm đến địa chỉ thay man hinh iPhone 4 chất lượng tại Hà Nội, click here để xem thông tin sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành đi kèm.

Nguồn: tinhte.vn

One Response to So sánh tốc độ Optimus G Pro, HTC One (Snapdragon 600) với HTC Butterfly (S4 Pro)

  1. Sapa tours says:

    Toàn hàng công nghệ cao mà mình chưa tậu được

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: