Thay màn hình Iphone 4 chính hãng, lấy ngay

thay man hinh iphone 4Thay màn hình Iphone 4 chính hãng tại Hà Nội.

Cũng như chiếc iPhone 3GS, iPhone 4 được thiết kế bóng bẩy hơn với bề mặt gương bóng cả đằng trước và sau thân máy. Đặc biệt, nó được thiết kế khung thép có khả năng chống trầy xước và được bọc với một lớp kính đặc biệt. Mặc dù, nó trông khác biệt đôi chút so với iPhone 3GS, nhưng iPhone 4 được thiết kế chắc chắn hơn gấp hàng chục lần nhờ plastic đặc biệt. Tuy nhiên, iPhone 4 chỉ mỏng có 9,3mm, mỏng hơn 24% so với iPhone 3GS. CEO của Apple, Steve Jobs nhận định iPhone 4 được cho là smartphone mỏng nhất thế giới khi nó ra đời. thay man hinh iphone 4

Thay màn hinh Iphone 4

iPhone là thiết bị di động khá phổ biến, do sơ ý của người dùng nên rất nhiều khách hàng tỏ ra lo lắng mỗi khi chúng có sự cố cần được khắc phức. Những điều đó là lo lắng chung của rất nhiều người, điều đó là hoàn toàn cần thiết và thiển hiện bạn yêu chiếc máy điện thoại của mình và coi trọng những gì mình đã làm ra vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành sau bán hàng và dịch vụ sửa chữa, thay thế trực tiếp và lấy ngay.
thay man hinh iphone 4

Thay màn hinh Iphone 4

Thông số sản phầm sử dụng thay màn hình Iphone 4:

* Loại thiết bị: – LED-backlit IPS TFT, capacitive touchscreen, 16M colors.

* Kích thước sản phẩm: 640 x 960 pixels, 3.5 inches (~330 ppi pixel density).

* Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày.

Phần loại những loại màn hình nào ?

Như các loại linh kiện khác, màn hình sử dụng để thay thế cho máy có 2 loại, loại thay thế và hàng chính hãng. Chất lượng của màn thay thế kém hơn, độ sắc nét, cảm quan cũng kém hơn nếu so sánh với màn chính hãng vì vậy giá cũng rẻ hơn. Tại dienthoaimoinhat  chúng tôi cam kết rằng sản phẩm đúng nguồn gốc, quý khách lựa chọn sản phẩm loại nào, chúng tôi sẽ thay màn hình Iphone 4 đúng loại sản phẩm đó.

Thế nào là sửa chữa trực tiếp tại chỗ ?

Thay màn hình iphone 4 thực hiện tại cửa hàng, cam kết không mang máy đi bất kỳ đâu. Quý khách ngồi trực tiếp theo dõi kỹ thuật viên thay thế nếu muốn.Trong quá trình sửa chữa, quý khách có thể hỏi đáp những thứ mình thắc mắc như nguyên nhân lỗi, hỏng phần cứng của máy, cách bảo quản, hướng dẫn sử dụng các chức năng của máy Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì khi thay màn hình iphone 4 tại cửa hàng, quý khách sẽ được bảo hành khoảng 6 tháng tới 12 tháng.

Thay màn hình Iphone 4

Thay màn hình Iphone 4S

Tại dienthoaimoinhat đã có siêu phẩm Samsung Galaxy S4 rồi nhé!

Các bạn hãy  ủng hộ nhé!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: