Điện thoại Sky A840 đáng mua hay không ?

Sky a840Sky A840 ra đời vào năm 2012, mặc dù là một model của năm ngoái, tuy nhiên thì khi xem xét một cách kỹ tương thì đúng là một model rất đáng để xem xét và cân nhắc.

Máy có giá bán: 6.200.000 VNĐ (Bảo Hành 12 tháng tại 16 Trường Chinh, Hà Nội)

Sky A840 là sản phẩm của hãng Pantech (Hàn Quốc) nên có uy tin và chất lượng luôn được đảm bảo, đây cũng là một trong những lý do rất nhiều người tin tưởng trước khi mua những chiếc điện thoại SKY. Điều này được rất nhiều người kiểm chứng khi sử dụng máy của Hàn Quốc. Các mẫu SKY A840 L, Sky A840S thì đều được đặt hàng bởi các hãng viễn thống nổi tiếng nên chất lượng luôn đc đảm bảo 100%

Điện thoại Sky A840 của hãng Pantech Vega S5, đàn ánh của Sky a830 Hàn Quốc được thiết kế với màn hình của máy lên tới 5 inch và camera 13 Mpx. Nhưng điều đặc biệt không chỉ nằm ở đó, với một cấu hình khủng, hỗ trợ rất nhiều công nghệ mà kích thước chỉ tương đương những dòng máy smartphone khác có kích thước vào khoảng 4,8 inch. Sky A840 được thiết kế tinh tế dựa trên thiết kế “Zero Bezel” nhờ đó tạo nên sự nhỏ gọn hơn với kích thước tương đương với dòng Samsung Galaxy SIII có màn hình rộng 4,8 inch. Máy sử dụng bộ vi xử lý (Dual) lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 1,5 GHz hai nhân xung nhịp kép, được thử nghiệm và đánh giá có hiệu xuất tương đương chip 4 nhân, hỗ trợ kết nối 4G LTE, màn hình 5 inch có độ phân giải 1280 x 720 pixel panel IPS, bộ nhớ trong rất lớn lên tới 16GB. Truyền tải dữ liệu Sky a840 cực nhanh với chức năng NFC có sẵn chia sẽ giữ liệu với một lần chạm duy nhất, tích hợp sẵn ngôn ngữ tiếng việt.

Sky a840Sky a840

Hình ảnh chiếc điện thoại Sky A840

Pin của Sky a840 cũng làm cho những người biết tới nó cực kỳ ấn tượng, dung lượng lưu trữ lên tới 2100 mAh tương tự người anh em Sky a830. Như vậy là quá đủ cho một ngày dài năng động, một điểm đáng lưu tâm là với những ROOM được fix tại Việt Nam, hiệu xuất tiết kiệm PIN của máy còn trở nên ấn tượng hơn nữa (Hiện Rom cho Sky A840 cũng được hỗ trợi tại hệ thống của MSMOBILE).

Một số hình ảnh về Sky A840

Máy có thiết kế với 2 màu đen và trắng

Phụ kiện của máy, được mở tại MSMOBILE.

Up room sky a840Up room sky a840

Chiếc điện thoại SKY A840 đã được Up Room tại MSMOBILE

Nguồn: MSMOBILE.VN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: